Nhã Phương chỉ là nữ phụ trong cuộc tình mới

Nhã Phương chỉ là vai nữ phụ trong cuộc tình giữa Nam - Hạ - Tùng trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu" là bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Nam – Hạ - Tùng. Tùng (Nhan Phúc Vinh ) và Hạ (Nhã Phương

) vốn có một thời thanh xuân đẹp đẽ bên nhau nhưng sau đó đã chia tay."Ngày Ấy Mình Đã Yêu" là bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Nam – Hạ - Tùng. Tùng (Nhan Phúc Vinh ) và Hạ (Nhã Phương

) vốn có một thời thanh xuân đẹp đẽ bên nhau nhưng sau đó đã chia tay.

Nhã Phương chỉ là nữ phụ trong cuộc tình mới

Xem phim ai cũng ghen tị với cô nàng Hạ vì một lúc có tới 2 chàng soái ca, điển trai, tài giỏi như Nam và Tùng tranh giành. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ không đúng như vậy.

Trong tập phim mới nhất, Tùng và Nam có cơ hội mượn rượu mà nói ra hết tấm chân tình. Trong men say, bỗng dưng 2 chàng trai thân nhau đến lạ. Tùng và Nam trao nhau những "tín vật tình yêu", từ viên xúc xắc, ví tiền đến… đôi tất đang mang. Khoác vai nói lời "ước hẹn" thôi chưa đủ, hai chàng còn đòi… hôn nhau nhưng đáng tiếc lại bị cô nữ phụ đam mỹ cản trở.

Nhã Phương chỉ là nữ phụ trong cuộc tình mới

Dù biết đó chỉ là hành động bộc phát của hai anh chàng khi đã say nhưng nhiều khán giả vẫn thích thú cho rằng có khi trong phim Nhã Phương chỉ là bức bình phong của hai trai đẹp. Chuyện tình cảm rắc rối của cả ba rồi sẽ đi đến đâu? Tiếp tục đón xem "Ngày Ấy Mình Đã Yêu" để có câu trả lời nhé.

Theo Tạp chí điện tử thế giới di sản

Mời các bạn xem Clip Ngày ấy mình đã yêu

11:20 15/08/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm