Ôn Noãn thất vọng khi biết Chiếm Nam Huyền và Bạc Nhất Tâm lừa gạt cô trong phimm Huyền của Ôn Noãn

Trong tập 17 - 18 của bộ phim "Huyền Của Ôn Noãn", vì bức xúc với việc Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) chèn ép công ty Đại Trung, Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) đã xin nghỉ việc.


Càng xem Huyền Của Ôn Noãn, khán giả càng thấy cách yêu của cặp đôi chính có vấn đề. Rõ ràng vẫn vấn vương đối phương là thế, vậy mà cả hai không ngừng hành hạ tinh thần nhau, khiến mọi hiểu lầm ngày càng trở nên sâu sắc. Trong tập 17 - 18 của bộ phim, sự tiêu cực mà Chiếm Nam Huyền che giấu trước Ôn Noãn đã đẩy cô đến bước xin nghỉ việc.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái xin nghỉ việc, Boss Trương Hàn có phải yêu sai cách rồi không? - Ảnh 1.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái xin nghỉ việc, Boss Trương Hàn có phải yêu sai cách rồi không? - Ảnh 2.

Để trả thù Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu), Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) đã lên kế hoạch cướp hết những khách hàng quan trọng của công ty Đại Trung. Không những vậy, anh còn đưa danh sách cho Ôn Noãn, bảo cô đi đàm phán ký hợp đồng với họ. Chỉ trong một thời gian ngắn, Chu Lâm Lộ điêu đứng khi các đối tác tiềm năng lần lượt dứt áo ra đi và chuyển sang hợp tác làm ăn với Thiển Vũ của Chiếm Nam Huyền.

Huyền Của Ôn Noãn: Bạn gái xin nghỉ việc, Boss Trương Hàn có phải yêu sai cách rồi không? - Ảnh 4.

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Ôn Noãn thất vọng khi biết Chiếm Nam Huyền và Bạc Nhất Tâm lừa gạt cô trong phimm Huyền của Ôn Noãn

06:10 18/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm