Quỳnh Búp Bê được chiếu trở lại khiến khán giả "mở tiệc ăn mừng

Sau một thời gian dài bị tạm dừng phát sóng, Quỳnh Búp Bê đã có thông tin chính thức sẽ quay trở lại vào tháng 9 tới.

Sau một thời gian bị "khai tử", Quỳnh búp bê đã có thông tin chính thức sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ vào khung giờ 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 3/9/2018 tới đây (tức sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc). Dù vẫn được chiếu ở khung giờ Vàng phim Việt nhưng Quỳnh Búp Bê đã phải lùi lịch phát sóng muộn hơn 1 tiếng so với trước đây, và chuyển từ kênh VTV1 sang kênh VTV3.

Quỳnh Búp Bê được chiếu trở lại khiến khán giả

Những tưởng khán giả yêu thích bộ phim sẽ "mở tiệc ăn mừng" trước thông tin Quỳnh búp bê trở lại sau một thời gian dài bị tạm dừng phát sóng. Tuy nhiên, trước tin vui này, số đông khán giả lại tỏ ra hoang mang và lo lắng. Bởi, mọi người sợ rằng phim đã bị biên tập lại, cắt hết cảnh nóng và cảnh phim gay cấn để có thể qua được vòng kiểm duyệt, thuận lợi lên sóng.

Quỳnh Búp Bê được chiếu trở lại khiến khán giả

Thông tin "Quỳnh Búp Bê" trở lại được chia sẻ rộng rãi.

Trước đó, 6 tập phim Quỳnh Búp Bê đã được phát sóng dù gây tranh cãi nhưng vẫn được đông đảo khán giả Việt đón nhận. Đặc biệt, những cảnh đánh đập, cưỡng hiếp, đập chai vào bụng để phá thai... khiến người xem ớn lạnh trong phim được đánh giá là phản ánh chân thực cuộc sống của gái mại dâm và xã hội đen. Giờ đây, khán giả sợ rằng những cảnh hấp dẫn như vậy bị cắt bỏ thì phim sẽ nát bét và không còn gì thú vị.

Quỳnh Búp Bê được chiếu trở lại khiến khán giả

Quỳnh Búp Bê được chiếu trở lại khiến khán giả

Khán giả sợ rằng phim sẽ bị cắt hết cảnh nóng và tình tiết gay cấn.

Quỳnh Búp Bê được chiếu trở lại khiến khán giả

Tuy nhiên, nhiều fan của "Quỳnh Búp Bê" vẫn chờ mong sự trở lại lợi hại hơn của phim.

Dù lo sợ là vậy nhưng trong lòng khán giả vẫn nuôi hy vọng bộ phim quay trở lại vẫn sẽ hấp dẫn như những tập phát sóng còn dang dở. Một số người xem còn đùa rằng cuối cùng Quỳnh (Phương Oanh) cũng được sinh con và bước chân vào con đường "gái làng chơi". Bởi trong 6 tập phim trước, Quỳnh vẫn còn mang bầu nên chủ động mại dâm chưa bắt cô phải đi tiếp khách.

Số đông khán giả muốn Quỳnh nhanh chóng hiểu được sự đen tối của thế giới ngầm mà cô rơi vào rồi mạnh mẽ trả thù những người làm hại mình.

Quỳnh Búp Bê được chiếu trở lại khiến khán giả

Có thể nói, thông tin Quỳnh Búp Bê được tiếp tục lên sóng khiến người hâm mộ bộ phim vừa vui vừa thấp thỏm lo âu. Tất cả những cảm xúc lẫn lộn này chỉ được giải tỏa khi các bộ phim tiếp theo của Quỳnh Búp Bê được tới với khán giả.

Theo Khám phá


Mời các bạn xem clip phim Quỳnh búp bê đặc sắc nhất
04:20 21/08/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm