Rùng mình trước những vụ án đáng sợ trong phim Pháp y tần minh

Pháp y tần minh là bộ phim đề tài phá án được lên sóng gần đây đang trở thành đề tài bàn tán, quan tâm của fan yêu phim Trung Quốc.

Trương Nhược Quân là cái tên nam diễn viên rất được chú ý thời gian gần đây khi những bộ phim anh tham gia đều nhận được sự quan tâm của khán giả, điển hình là Pháp sư vô tâm, Truyền thuyết thanh khâu hồ, Ma tước… Trong tháng 10, bộ phim mới do anh đóng vai chính về đề tài phá án mang tên Pháp y Tần Minh tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.


Rùng mình trước những vụ án đáng sợ trong phim Pháp y tần minhRùng mình trước những vụ án đáng sợ trong phim Pháp y tần minh

Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1988 đảm nhận vai chính Tần Minh - một bác sĩ pháp y tài mạo song toàn, thông minh, sắc sảo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu tử thi. Với óc logic phi thường, Tần Minh thường xuyên phát hiện ra những chi tiết bị bỏ quên trên thi thể nạn nhân, từ đó giúp điều tra, cung cấp những manh mối quan trọng cho việc phá án.

Rùng mình trước những vụ án đáng sợ trong phim Pháp y tần minhRùng mình trước những vụ án đáng sợ trong phim Pháp y tần minhRùng mình trước những vụ án đáng sợ trong phim Pháp y tần minh

Dù còn khá trẻ nhưng Trương Nhược Quân đã hóa thân rất trọn vẹn vào vai diễn Tần Minh đầy chiều sâu, nặng nội tâm. Cùng với những người đồng đội của mình là trợ lý Đại Bảo, đội trưởng đội cảnh sát hình sự Lâm Đào, ba người hợp thành “Bộ ba vàng” của sở cảnh sát. Những tình tiết bí ẩn, hấp dẫn xoay quanh những vụ án hóc búa và bí hiểm trở thành yếu tố đặc biệt thu hút khán giả đến với bộ phim Pháp y Tần Minh.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Rùng mình trước những vụ án đáng sợ trong phim Pháp y tần minh

11:20 22/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm