Sau tin đồn chia tay Suzy, Lee Min Ho xuất ngoại cùng Chảnh nữ quốc dân

Nam diễn viên điển trai sẽ cùng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bay đến Tây Ban Nha để hợp tác quay bộ phim truyền hình mới.

Ngay từ khi có thông tin tiết lộ việc Lee Min Ho sẽ hợp tác cùng Jeon Ji Hyun trong dự án phim truyền hình "The Legend of the Blue Sea" (Tạm dịch: Huyền thoại biển xanh) của đài SBS, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra rất thích thú và chờ đợi. Mới đây, một thông tin cập nhật từ đại diện đoàn làm phim rằng vào ngày 11 tới đây, hai diễn viên chính của bộ phim sẽ lên đường bay tới Tây Ban Nha để hoàn thành những cảnh quay tại đó.

Sau tin đồn chia tay Suzy, Lee Min Ho xuất ngoại cùng Chảnh nữ quốc dân

Dư luận cực kỳ trông đợi vào tác phẩm này vì đây là bộ phim chứng kiến trở lại của Jeon Ji Hyun sau khi "chảnh nữ quốc dân" hạ sinh con đầu lòng và đồng thời cũng là 3 năm kể từ khi Lee Min Ho tham gia The Heirs (Người thừa kế), nam diễn viên mới quay trở lại màn ảnh nhỏ. Sự kết hợp của "ông hoàng bà chúa" ratings được dự đoán sẽ tạo một hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

"The Legend of the Sea Blue" là một bộ phim tái hiện lại câu chuyện nổi tiếng trong cuốn truyện cổ tích của Hàn Quốc về nàng tiên cá. Trong đó, Jeon Ji Hyun sẽ thủ vai một nàng tiên cá, trong khi Lee Min Ho sẽ trong vai một kẻ lừa đảo.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 10 tới.

Theo NĐT

07:36 10/09/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm