Sau Trường Giang, Võ Cảnh sẽ là 'soái ca' màn ảnh của Angela Phương Trinh

Võ Cảnh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đảm nhận vai diễn này.

Võ Cảnh sẽ đảm nhận vai diễn “soái ca quân nhân” trong phim mới đóng cùng Angela Phương Trinh. Đàn em của Ngọc Trinh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đảm nhận vai diễn này. Với nhân vật Hoàng Bách trong phim, Võ Cảnh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng diễn xuất.

vocanh1-ngoisao 0

vocanh2-ngoisao 1

vocanh5-ngoisao 2

Ngất ngây với vẻ ngoài điển trai của "soái ca" Võ Cảnh trong bộ trang phục quân nhân

Trong phim, Võ Cảnh vào vai Hoàng Bách – con của một doanh nhân giàu có, ham chơi, bốc đồng và đua đòi siêu xe, hàng hiệu. Anh được ba gửi vào quân đội với mong muốn nhận ra giá trị sống và cống hiến sức trẻ cho đất nước. Tại đây, Hoàng Bách đã có những chuyển biến nhờ sự huấn luyện nghiêm khắc của đội trưởng Hoàng (Dương Mạc Anh Quân thủ vai). Anh chàng cùng đồng đội làm công việc nguy hiểm để giữ an toàn cho bản nghèo vùng cao. Ngoài ra, nhân vật Bách còn được khắc họa là một anh chàng trẻ trung, hóm hỉnh và có tài đánh đàn ghi-ta.

dsc03983-ngoisao 0

dsc04003-ngoisao 1

dsc04006-ngoisao 2

dsc04007-ngoisao 3

vocanh3-ngoisao 4

"Soái ca" Võ Cảnh không chỉ mạnh mẽ mà còn rất nhiều tài lẻ nhé!

Được chọn đảm nhận vai chính trong phim, Võ Cảnh chia sẻ: “Xuất thân là một người mẫu, cũng vừa mới chạm điện ảnh với một vai nhỏ mà được chọn đóng vai chính, Cảnh cũng khá bất ngờ và hạnh phúc. Từ lúc nhận được vai, tôi dành hầu hết thời gian để nghiên cứu vai diễn, tập ghi-ta cũng như lịch tập huấn của phim tại doanh trại quân đội để có thể bổ sung đầy đủ các kỹ năng của nhân vật mà mình đảm nhiệm”.

Nói về nhân vật Hoàng Bách, Võ Cảnh chia sẻ thêm: “Bách là một nhân vật khá khác tôi về tính cách, nhưng đây là một vai diễn mà tôi rất thích và chắc chắn sẽ cố gắng làm hết sức để hoàn thành thật tốt. Còn Bách khác Võ Cảnh như thế nào thì mọi người cùng chờ đợi, chắc chắn sẽ rất thú vị”.

tieudoi-ngoisao 0

Và đây, binh đoàn toàn trai xinh gái đẹp!

dsc03968-ngoisao 1

dsc04018-ngoisao 0

Khi chàng lấm lem vẫn đầy nét nam tính điển trai

canhtrinh1-ngoisao 1

dsc03954-ngoisao 2

dsc03961-ngoisao 3

Võ Cảnh sánh đôi cùng Angela Phương Trinh trông cực xứng đôi

Theo GĐVN

09:57 14/07/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm