Tái hợp với Đặng Luân trong phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là nữ thứ - Nữ ...

Đặng Luân là cái tên hot nhất nhì giới Cbiz hiện nay. Sau thành công của bộ phim Hương mật tựa khói sương đã chinh phục rất nhiều khán giả với vẻ bề ngoài lịch lãm và tài năng diễn xuất.

Cho nên có rất nhiều bộ phim tìm đến anh. Đã có rất nhiều diễn viên nữ hợp tác với Đặng Luân như Tôn Di, Lý Thấm, Dương Tử. Nhưng khán giả lại yêu thích cặp đôi diễn viên Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba vì sự ăn ý và đẹp đôi trong bộ phim Một ngàn lẻ một đêm. Không khiến khán giả chờ đợi lâu nữa, cả hai sẽ cùng nhau tái hợp trong tác phẩm mới.

Tái hợp với Đặng Luân trong phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là nữ thứ - Nữ ...Tái hợp với Đặng Luân trong phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là nữ thứ - Nữ ...Bộ phim mà cả hai cùng nhau hợp tác chính là bộ phim Từng thiếu niên, còn có tên khác là Hồi ức của thanh xuân. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Dạ Hồi. Bộ phim lấy chủ đề về thanh xuân, sự trưởng thành trong cuộc sống cũng như tình yêu.

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm đầu của thế kỉ 20, có cô gái tên là Tạ Kiều, yêu thầm Hà Tiểu Đan, luôn hi vọng cả hai thành đôi. Tạ Kiều, Thiên Hỉ, Vương Oánh trở thành bạn tốt. Nhưng Thiên Hỉ và Hà Tiểu Đan lại yêu nhau, khiến Tạ Kiều phút chốc mất phương hướng, cảm thấy không có mục tiêu của sống. Người bạn từ nhỏ của Tạ Kiều là Tần Xuyên về nước tạo dựng sự nghiệp, luôn khích lệ Tạ Kiều tìm giá trị của cuộc sống.

Tần Xuyên thích Tạ Kiều, nhưng không hiểu vì sao lại trở thành bạn trai của người bạn tốt Vương Oánh. Trong khi đó Tạ Kiều lại quen với Dương Trừng, là bạn thuở nhỏ của Vương Oánh. Tạ Kiều, Tần Xuyên xa cách nhiều năm, sau nhờ cơn địa chấn trong lúc nguy hiểm hiểu rõ tấm lòng đối phương rồi ở bên nhau. Sau khi yêu nhau cả hai luôn khích lệ, cùng nhau phấn đấu.

Tái hợp với Đặng Luân trong phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là nữ thứ - Nữ ...

Tạ Kiều từ một nhà biên kịch nhỏ trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng trên mạng. Tàn Xuyên đầu tư vào công nghệ điện tử, sau khi trải qua biết bao thử thách cuối cùng cũng đã thành công rực rỡ. Cả hai trở thành những tấm gương thành công cho giới trẻ học hỏi. Thiên Hỉ sau khi gia nhập vòng giải trí thì chia tay với Hà Tiểu Đan, Vương Oánh thì du học nước ngoài, Dương Trừng thành công trong sự nghiệp. Cho dù mỗi người đang đi một con đường khác nhau, nhưng với sự nỗ lực thì sẽ thành công.

Về nội dung và diễn viên đều khiến khán giả rất mong đợi, Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng cặp với nhau chứ? Nhưng lần này e rằng khán giả thất vọng, bộ phim này tuy Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia nhưng chỉ là vai nữ thứ. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ và tò mò nữ chính sẽ do ai đảm nhận?Tái hợp với Đặng Luân trong phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là nữ thứ - Nữ ...

Tái hợp với Đặng Luân trong phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là nữ thứ - Nữ ...Nữ diễn viên này chắc hẳn khán giả rất quen thuộc, là một cái tên bảo chứng tỉ suất xem đài. Đó chính là Dương Mịch. Đối với mọt phim mà nói thì cái tên này không hề xa lạ và có thể liệt kê hàng loạt bộ phim gần đây như Tam sinh tam thế, Người phiên dịch, Cung tỏa tâm ngọc và gần đây là Phù Dao. lần này Dương Mịch sẽ diễn vai nữ chính Tạ Kiều, một thiếu nữ Bắc Kinh đơn giản, nhưng đôi khi lại ngốc nghếch, lại độc miệng, quy tắc, thiện lương. Vai diễn như thế này , khán giả rất yêu thích, nhưng cũng là sự thử thách đối với diễn xuất của diễn viên.

Tái hợp với Đặng Luân trong phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ là nữ thứ - Nữ ...Đối với diễn xuất của Dương Mịch luôn khiến khán giả tranh luận. Dương Mịch có diễn xuất, nhưng diễn xuất ấy quá thất thường. Mặc dù danh tiếng và nhân khí cô ấy rất cao. Nhưng nữ hoàng rating với đặc tính “Vượng nam chính” hi vọng lần này Đặng Luân sẽ càng nổi tiếng hơn.

Tuy lần này Địch Lệ Nhiệt ba và Đặng Luân không đóng cặp với nhau, nhưng bộ phim này cũng rất đáng mong đợi. Diễn viên mới hợp tác với nhau sẽ làm nên cảm giác mới lạ cho khán giả

Theo Saostar

Mời các bạn xem clip phim Một ngàn lẻ một đêm hay nhất

06:10 17/11/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm