f

Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh?

Ngoài ra, tập 14 phim Mê Cung còn đánh dấu sự trở lại của Việt Sói (Duy Hưng), khiến cảnh sát Hiền (Huyền Trang) phải cảnh giác hơn bao giờ hết.

Tập 14 phim Mê Cung quay trở lại với nhiều diễn biến bất ngờ hơn bao giờ hết. Không ai ngờ rằng, Khánh (Hồng Đăng), từ một cảnh sát chìm từng vướng phải ánh mắt nghi ngờ của cha con Cường Lâm, nay lại trở thành tay say đắc lực và đáng tin cậy nhất của hắn. Trong khi đó, Việt Sói (Duy Hưng) đã may mắn giữ lại được tính mạng sau khi được đàn em giúp khâu lại vết thương. Thế nhưng, kể từ khi bị Cường Lâm khép vào tội phản bội, trong hắn luôn nuôi ý định trả thù Khánh, người đã khiến hắn nửa sống nửa chết.

Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh?Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh? Việt Sói thành công trả thù?

Không chỉ nội bộ băng nhóm Cường Lâm đang tồn tại những lục đục nội bộ, chính đội điều tra cũng đang lâm vào tình cảnh tương tự. Mối tình tay ba giữa Hiền (Huyền Trang) và hai chàng trai cảnh sát Bình (Phan Thắng), Thanh bỗng nhiên hình thành những mâu thuẫn nhất định. Tuy nhiên, Thanh đã không thể bảo vệ người mình yêu khi đối đầu với Việt Sói. Lần này, hắn xông thẳng vào “căn cứ” của đội điều tra tại làng Thanh Động khi Bình và Quyết đã bị đánh lạc hướng bởi một manh mối khác.


Một lần nữa, Hiền rơi vào tay Việt Sói. Với ý định trả thù của mình, hắn dùng mọi thủ đoạn với cô gái duy nhất của đội điều tra để tìm bằng được thông tin về Khánh. Vậy vị trí của Khánh tại băng Cường Lâm đang như thế nào? Sau pha cứu mạng ở tập trước, liệu niềm tin của Cường Lâm (Nghệ sĩ Công Lý) đối với Khánh có được củng cố? Trái với kỳ vọng của khán giả, ngay khi gặp lại, tên trùm ma tuý lập tức chỉa súng vào đầu Khánh và hỏi rằng anh có phải cảnh sát hay không.

Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh?

Điều này đã khiến khán giả trải qua một phen “hú vía”. May thay, Khánh vẫn đủ bình tĩnh để thoát khỏi cái bẫy thử lòng mà Cường Lâm đưa ra. Giờ đây, bất chấp sự phản đối của con gái, tên trùm ma tuý dường như đã hoàn toàn tin tưởng Khánh. Hắn ta thậm chí còn khen ngợi hết lời tài buôn ma tuý của đàn em.

Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh?

Trở lại với cuộc chiến số tiền thừa kế, Đông Hòa không chỉ mong muốn em gái mình là Lam Anh được an toàn, anh ta còn nuôi tham vọng số tiền kếch xù sẽ thuộc về tay mình. Ngoài ra, một kẻ đang thèm khát số tiền không kém - Thịnh - sau khi có được số tiền 1 tỷ từ Lam Anh, hắn quay cuồng trong cơn nghiện ma túy đến nỗi nổi máu giết người. Trong cơn nghiện, Thịnh đã vô tình đưa thông tin về Việt Sói vốn đang ẩn mình với cảnh sát cho đội điều tra.

Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh?
Sau “sự cố” tự hành động khiến Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) mất đi số tiền 1 tỷ đồng, lần này, cô đã cẩn thận hơn bằng cách…trang bị thêm một chiếc nón. Nhiều lần theo dõi bà Xuân Nghi, cuối cùng nỗ lực của cô cũng mang lại kết quả. Vậy ra bà ấy không ra khỏi nhà để tham gia chuỗi đường dây ma tuý nào cả mà để gặp gỡ tình nhân. Đây cũng có thể là một manh mối quan trong chứng minh sự rạn nứt tình cảm từ trước giữa ông Lê Vương và bà Xuân Nghi khi 49 ngày để tang còn chưa kết thúc.

Tập 14 phim 'Mê Cung': Được cứu mạng, Cường Lâm không cảm kích mà dùng súng đe doạ Khánh?Sự “cải thiện” khá đáng khen của Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh).

Song, việc điều tra mối quan hệ sai trái của mẹ kế của Lam Anh chẳng còn quan trọng nữa khi Việt Sói vô tình cũng xuất hiện tại đó. Không chút chần chừ, cô nhanh trí bám theo mà chưa kịp thông báo cho Khánh hay bất kì thành viên nào của đội hình sự. Vì dường như hắn chỉ vừa ra ngoài mua một món đồ nhỏ nào đấy, đồng nghĩa rằng nơi cư trú của Việt Sói có lẽ cũng không quá xa.


“Một thân một mình” hành động, không trang bị vũ khí, mọi điều bất lợi như thế cũng không hề khiến Lam Anh chùn bước. Cửa nhà đã khoá, cô vẫn còn có thể sử dụng chiêu thức “cây nhà lá vườn” - trèo tường vào nhà. Quan sát từ khe hẹp cửa sổ, không khó để Lam Anh nhận ra Hiền, trong tình trạng bị hành hạ, đánh đập. Dù đau đớn như thế, cô cảnh sát bé nhỏ nhưng kiên cường vẫn không hé răng nửa lời.

Theo Saostar 

Mời các bạn xem phim Mê cung hay nhất

10:10 10/06/2019 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm