Thái Văn Tĩnh gặp rắc rối với Trương Nhất Sơn trong phim Bảy Cái Tôi

Bộ phim “Bảy cái tôi” do Trương Nhất Sơn và Thái Văn Tịnh thủ vai chính được làm lại từ tác phẩm đình đám “Kill me heal me” đang được khán giả mong chờ trong thời gian gần đây.


Kill me heal me” là bộ phim do biên kịch tài ba Soo Won người từng rất thành công với “Mặt trăng ôm mặt trời”. Trong phim, nam diễn viên Ji Sung vào vai một con người do cú sốc tâm lí có liên quan đến bí mật của gia đình mà bị mắc bệnh đa nhân cách. Bên trong Cha Do Hyun có đến 7 nhân cách khác nhau.


Trương Nhất Sơn không phải là cái tên xa lạ với khán giả, nếu đã từng xem “Dư Tội” hay “Mười dặm gió xuân chẳng bằng em” thì bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi anh trong những cảnh quay đòi hỏi diễn xuất về cảm xúc. Khán giả đã nhiều lần cùng khóc, cùng cười với nhân vật của anh.

Không sở hữu ngoại hình lung linh như nhiều nam thần khác nhưng đổi lại diễn xuất của Trương Nhất Sơn là điều không thể phủ nhận. Việc vào vai một người mắc bệnh đa nhân cách sẽ là thử thách lớn đối với nam diễn viên. Nếu tiếp tục phát huy như những gì đã thể hiện thì vai diễn Thẩm Diệc Trăn sẽ là cột mốc lớn với Trương Nhất Sơn.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Thái Văn Tĩnh gặp rắc rối với Trương Nhất Sơn trong phim Bảy Cái Tôi

11:00 20/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm