Thẩm Tinh Di bất ngờ khi biết Châu Doanh là thiếu phu nhân Đông gia trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Cuối cùng thì đến tập 10 – 11 của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, bộ ba lắm duyên nợ Châu Doanh (Tôn Lệ), Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) và Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đã đụng độ nhau.


Sang đến tập 10 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì thiếu gia Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) hiền lành, ấm áp vẫn chưa phải tạm biệt khán giả và nhận cát-sê sớm. Vừa mới uống thuốc tây do Châu Doanh (Tôn Lệ) xin được từ chỗ giáo đường, Ngô Sính liền tỉnh lại sau hơn một canh giờ mê man.


Không những thế, Ngô Sính còn có dịp được chọc tức tình địch Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) trước bàn dân thiên hạ. Chỉ với hành động ôm chặt lấy Châu Doanh và hùng hồn tuyên bố "Người con gái này nhất định là của tôi", Ngô Sính thường ngày ôn nhu đã khiến Thẩm nhị thiếu gia ghen tím mặt mà chẳng thể phản pháo gì.


Thẩm Tinh Di bất ngờ khi biết Châu Doanh là thiếu phu nhân Đông gia trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


Cả ba chẳng thể chạm mặt nhau và Thẩm Tinh Di sẽ không bị "muối mặt" nếu Triệu đại nhân không mở bữa tiệc chiêu đãi các thương gia giàu có tại Kinh Dương. Chuyện là, Triệu Bạch Thạch - vị đại nhân mới nhậm chức đầy nhiệt huyết - muốn giải quyết triệt để nạn đói của dân tị nạn đến Kinh Dương. Cho nên, ông mới bày kế buộc các thương gia phải quyên góp lương thực, tiền bạc để cứu đói dân nghèo.


Với bản tính thiện lương, cả Ngô Sính và Thẩm Tinh Di đều nóng lòng muốn mở kho lương, dựng lều phát cháo cho người tị nạn, mặc kệ phụ thân phản đối thế nào đi chăng nữa. Thế rồi, hai người đàn ông cùng đem lòng yêu thương Châu Doanh chính thức đụng độ! Tưởng làm việc tốt sẽ khiến Thẩm nhị thiếu gia vui vẻ, nào ngờ Châu Doanh và Ngô Sính lại khiến anh ghen tức lồng lộn. Không cướp được nha đầu Châu Doanh về, Tinh Di còn bị cô đạp cho một cước ngã lăn quay ra đất. Đã thế, anh còn bị thuộc hạ của Ngô Sính bóp cổ đến suýt tắt thở. Mất mặt lại trắng tay ra về, còn ai "nhọ" hơn Thẩm nhị thiếu gia của chúng ta?


Thẩm Tinh Di bất ngờ khi biết Châu Doanh là thiếu phu nhân Đông gia trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn'


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Thẩm Tinh Di bất ngờ khi biết Châu Doanh là thiếu phu nhân Đông gia trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


01:40 20/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm