Thành viên EXO hễ đóng phim là phải... 'chết'

D.O, Suho, Xiu Min và mới nhất là Baek Hyun đều nhận cái kết bi kịch trong các bộ phim mà họ tham gia.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet

Trong bộ phim Người tình ánh trăng, Thập hoàng tử Baek Hyun có cái kết bi kịch. Khi chứng kiến cái chết của phu nhân, anh đã cầu xin Tứ hoàng tử hãy giết mình để vợ chồng đoàn tụ. 

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-1

Cuối cùng, Thập hoàng tử đã chết ở tập 16, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Khán giả nhận xét đây là cảnh phim buồn nhất của Người tình ánh trăng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-2

Ánh mắt đau đớn, bất lực của Baek Hyun nhận được nhiều lời khen của khán giả. Vượt qua những chỉ trích, thành viên EXO dần được công nhận tài năng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-3

Cái kết bi thảm của Baek Hyun khiến nhiều fan nữ đau lòng. Trên forum Pann, một người đã tổng hợp lại cảnh thành viên EXO bị chết trong phim họ đóng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-4

Trong phim It' Okay, That's Love, D.O đóng vai Kang Woo, bản thể do nam chính tưởng tượng ra. Anh chàng thường xuyên phải đóng những cảnh như bị đánh, ngã xe, máu me đầy mặt.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-5

Hình ảnh gây sốc là khi Kang Woo bị xe đâm, đổ gục ở góc phòng, ánh mắt vô vọng. Dù chỉ là nhân vật tưởng tượng, số phận bi kịch, cuối cùng phải biến mất của Kang Woo khiến nhiều người đau lòng.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-6

Trưởng nhóm Suho có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong Glory Day. Anh vào vai một chàng trai trẻ, luôn hết mình với cuộc sống.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-7

Số phận của Sang Woo cũng là bi kịch, anh bị một nhóm người đánh. Cuối cùng không qua khỏi, Sang Woo chết khi tuổi còn trẻ.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-8

Xiu Min đóng vai Gyun trong phim Bộ tứ lừa đảo.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-9

Các fan của EXO buồn đến ''nao lòng'' khi chứng kiến Xiu Min chết ở cuối phim. Anh chàng có cái kết bi kịch khi bị chém.

thanh-vien-exo-he-dong-phim-la-phai-chet-10

Quỳnh Mai/vnexpress


04:59 22/10/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm