Tỉnh Bách Nhiên tiên sinh xuyên không gặp được Trịnh Sảng xinh đẹp trong phim Tình Yêu Vượt Qua ...

Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ xuyên không và gặp được cô gái định mệnh Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng) trong bộ phim "Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm".


Dự án phim truyền hình chủ đề xuyên không - Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm Queen In Hyun's Man bản Trung) đã chính thức phát sóng vào tối 15/02/2015 vừa qua. Cảnh Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên) đang bị thích khách lùng diệt, đột ngột bay đến thời hiện đại và gặp gỡ người con gái Tương Tương (Trịnh Sảng) đã khiến các fan háo hức mong chờ các diễn biến mới của hai nhân vật chính trong tập tiếp theo. 

Công Minh đã vô cùng bất ngờ và ngơ ngác khi được thoát chết như vậy, không những thế, cuộc gặp gỡ giữa anh và cô nàng Lâm Tương Tương đã chính thức bắt đầu cho câu chuyện tình yêu của họ.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần đau khổ giữa tiểu minh tinh Lâm Tương Tương và chàng trai đến từ thời nhà Hán - Công Minh.

Điều này đã gây ra phản ứng dữ dội từ phía khán giả: "Cái gì thế này, chờ đợi cả tuần chỉ muốn xem một cái kết viên mãn, cuối cùng lại chỉ chiếu những hình ảnh tối om này sao?", "Tôi không hiểu tại sao lại chiếu lại từ đầu như thế?". Trước đó, bộ phim Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm đã được dự kiến kết thúc với thời lượng là 20 tập. Tuy nhiên, nhà đài đã "nhử" fan bằng việc kéo thêm hai tập cuối cùng phát sóng vào tuần sau. Từng hình đám cưới lãng mạn của cặp đôi Lâm Tương Tương và Công Minh dần được tung ra khiến fan vô cùng háo hức. Không những thế, họ còn thông báo sẽ phát sóng những cảnh hậu trường phim càng làm khán giả mong ngóng từng phút từng giây.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Tỉnh Bách Nhiên tiên sinh xuyên không gặp được Trịnh Sảng xinh đẹp trong phim Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm
05:40 15/05/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm