Tình cờ Triệu Mặc Sênh gặp lại Hà Dĩ Thâm sau bao năm xa cách trong phim Bên Nhau Trọn Đời

"Bên Nhau Trọn Đời" chính là cái tên gây bão trong cộng đồng mọt phim Hoa ngữ thời gian gần đây. Có điều gì đáng để khán giả chờ đợi tác phẩm này?

Bắt đầu được đăng tải lần đầu trên mạng vào tháng 9 năm 2003, cho đến nay, Bên Nhau Trọn Đời vẫn là bộ truyện ngôn tình kinh điển và được yêu thích nhất của nhà văn Cố Mạn. Trong suốt thời gian đó, Bên Nhau Trọn Đời đã tái bản tổng cộng 52 lần, và có 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán sách văn học trẻ của trang dangdang (nhà cung cấp sách tiếng Hoa qua mạng lớn nhất thế giới). Sau hơn nửa năm ròng rã casting, cuối cùng sáng nay, dự án chuyển thể cuốn ngôn tình kinh điển này cũng đã lần đầu công bố với báo giới danh tính 2 diễn viên chủ chốt. Tên tiếng Anh chính thức của bộ phim cũng đã được xác định là You Are My Sunshine.

Nhắc đến Chung Hán Lương, mọt phim Hoa ngữ không hề lạ gì những danh xưng đại loại như: "nam thần" phim chuyển thể ngôn tình, “đệ nhất soái ca”, nam chính quyến rũ nhất bước ra từ tiểu thuyết. Anh cũng là gương mặt luôn đứng Top trên mọi bảng xếp hạng Ai xứng đáng làm Hà Dĩ Thâm màn ảnh do fan tiểu thuyết Bên Nhau Trọn Đời bình chọn.

Về phía Đường Yên, ngoài việc lịch trình vừa vặn phù hợp để quay Bên Nhau Trọn Đời thì cô cũng là gương mặt sao hạng A rất dễ bán bản quyền phim và quan trọng nhất là khả năng diễn xuất đa chiều. Từ những vai trong sáng, kiên cường, thông minh cho tới nhí nhảnh, đỏng đảnh và cả thủ đoạn, Đường Yên đều đã thử sức qua và phim nào cô cũng để lại dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, theo tập hợp ý kiến chung ở nhiều thời điểm khác nhau từ khán giả, truyền thông lẫn những người trong giới thì Đường Yên chính là lựa chọn hoàn mỹ nhất.

Tình cờ Triệu Mặc Sênh gặp lại Hà Dĩ Thâm sau bao năm xa cách trong phim Bên Nhau Trọn ĐờiTheo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Tình cờ Triệu Mặc Sênh gặp lại Hà Dĩ Thâm sau bao năm xa cách trong phim Bên Nhau Trọn Đời
08:10 23/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm