Tố Tố tuyệt vọng khi không biết Dạ Hoa sống chết ra sao trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tận hưởng cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào chưa được bao lâu thì Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã làm khán giả thất vọng bởi loạt tình tiết bi thảm của 2 nhân vật chính.


Trước khi quay trở lại Thiên cung, Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng) có dùng phép thuật tạo 1 kết giới an toàn cho Tố Tố (Dương Mịch đóng). Chàng còn cẩn thận sắp đặt mọi điều, cốt làm sao bảo đảm cho Tố Tố không bị bất cứ người nào làm tổn thương.


Đến ngày Thiên Tộc và Giao Nhân xảy ra chiến sự, Dạ Hoa gấp rút cho ba quân tướng sĩ đánh thật nhanh để còn sớm kết thúc và quay về bên Tố Tố. Nào ngờ, chàng bị thương khá nặng và ngã xuống bất tỉnh.


Chiếc gương đồng Dạ Hoa luôn dùng để liên lạc với Tố Tố cũng bị rơi ra. Tố Cẩm tình cờ nhặt được và phát hiện ra sự tồn tại của Tố Tố dưới trần gian. Tố Cẩm báo cho ông nội Dạ Hoa - Thiên Quân biết chuyện. Thiên Quân ngay lập tức cho người bắt giữ Tố Tố và tra khảo nàng.


Tố Tố vốn là hồ ly 9 đuôi - Bạch Thiển Thanh Khâu nhưng vì trúng ma pháp nên đã mất đi trí nhớ và pháp thuật. Lúc bị áp giải lên Thiên cung, Tố Tố vô cùng hoảng sợ. Nàng gào khóc đòi gặp mặt Dạ Hoa và cũng vô tình tiết lộ chuyện đã mang thai.


Dẫu muốn giết Tố Tố để diệt trừ hậu họa nhưng Thiên Quân không nỡ xuống tay. Thế là Tố Tố bị đưa vào ngục, chờ đến khi Dạ Hoa bình phục sẽ tiếp tục xét xử.


Tố Tố tuyệt vọng khi không biết Dạ Hoa sống chết ra sao trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Tố Tố tuyệt vọng khi không biết Dạ Hoa sống chết ra sao trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa


04:00 22/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm