Trần Học Đông muốn cùng Trịnh Sảng tham gia nghệ thuật cùng anh trong phim Hạ Chí Chưa Tới

Tuy hai diễn viên chính của “Hạ Chí Chưa Tới” bị khán giả không tiếc lời chê bai diễn xuất , nhưng “Lập Hạ” Trịnh Sảng vẫn khiến các fan mê mẩn vì nhiều giây phút đáng yêu đến ngỡ ngàng.


Tạm gác lại những tranh cãi nảy lửa xung quanh khả năng diễn xuất yếu kém của hai diễn viên chính trong Hạ Chí Chưa Tới, thì đây vẫn đang là một tác phẩm được giới truyền thông Đại lục chú ý. Bộ phim không những được đài truyền hình Hồ Nam ưu ái phát sóng vào khung giờ vàng mà còn liên tục xuất hiện trên các trang báo mạng nổi tiếng của Trung Quốc.


Vậy điều gì khiến cho một tác phẩm bị đánh giá là nhàm chán, xem đến phát mệt với mức rating bình thường như Hạ Chí Chưa Tới vẫn thu hút sự chú ý của dư luận đến vậy? Một phần nguyên nhân là nhờ sức hút đến từ "cô gái thanh xuân" Trịnh Sảng – người thủ vai nữ chính Lập Hạ trong bộ phim này.


Quả thật, với một lượng fan đông đảo và trung thành bậc nhất Hoa Ngữ, nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều có thể dễ dàng lên top tìm kiếm của Weibo. Chẳng hạn như giọng lồng tiếng của Trịnh Sảng, đôi chân của Trịnh Sảng, ánh mắt của Trịnh Sảng. Tất tần tật đều được cộng đồng fan "bê" lên mạng xã hội để trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi.


Trần Học Đông muốn cùng Trịnh Sảng tham gia nghệ thuật cùng anh trong phim Hạ Chí Chưa TớiTrần Học Đông muốn cùng Trịnh Sảng tham gia nghệ thuật cùng anh trong phim Hạ Chí Chưa Tới


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Trần Học Đông muốn cùng Trịnh Sảng tham gia nghệ thuật cùng anh trong phim Hạ Chí Chưa Tới


12:45 17/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm