Trương Bân Bân phản bội Dương Mịch khiến cô vô cùng đau khổ trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Dự án truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” tiếp tục gây thất vọng lớn khi công bố loạt ảnh quảng bá cho phim.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử, Tam Sinh Tam Thế hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn truyền hình trong năm nay. Thế nhưng đơn vị sản xuất phim lại hết lần này đến lần khác khiến các fan nguyên tác ngán ngẩm. Không những tạo hình của tuyến nhân vật chính như Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), Bạch Thiển (Dương Mịch), Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) gây tranh cãi, mà diễn xuất của dàn diễn viên cũng là một dấu chấm hỏi lớn trong lòng khán giả.

Thượng thần Bạch Thiển vốn được miêu tả trong truyện với vẻ đẹp thoát tục, thế nhưng khi nhìn vào tấm hình này, nhiều người còn tưởng cô chỉ góp một vai phụ: "Nhìn Dương Mịch chẳng khác nào nữ phụ cả". Lối trang điểm, make up mờ nhạt cộng thêm phục trang "một màu trăng trắng" khiến cho Dương Mịch tưởng như bị lọt thỏm trong dàn nhân vật nữ của phim.


Trương Bân Bân phản bội Dương Mịch khiến cô vô cùng đau khổ trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Trương Bân Bân phản bội Dương Mịch khiến cô vô cùng đau khổ trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

09:40 16/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm