Trương Hàn hôn đắm đuối đàn chị Trương Quân Ninh trong phim Huyền Của Ôn Noãn

Trong trailer đầu tiên của dự án truyền hình "Huyền Của Ôn Noãn", Trương Hàn và Trương Quân Ninh có rất nhiều cảnh thân mật, thậm chí là cả một phân đoạn "giường chiếu" ngắn.


Trong năm 2018 này, nam diễn viên Trương Hàn sẽ một lần nữa tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua tác phẩm truyền hình Huyền Của Ôn Noãn. Sau một thời gian dài nhá hàng hình ảnh cùng clip hậu trường, Huyền Của Ôn Noãn đã tung ra trailer dài hơi đầu tiên. Qua đó, khán giả không khỏi đỏ mặt trước những phân cảnh "khóa môi" vô cùng nồng nhiệt giữa Trương Hàn và Trương Quân Ninh. Thậm chí, cư dân mạng không khỏi "khóc thét" trước cảnh giường chiếu đầy lãng mạn (nhưng khá ngắn) của hai người.

Với thời lượng 3 phút, đoạn clip trên đã khái quát phần nào nội dung của bộ phim. Có thể thấy, Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) và Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) là một cặp đôi "trong yêu có hận, trong hận có yêu". Vì một lý do nào đó, hai người từng chia tay trong quá khứ. Nhưng đến cuối cùng, họ vẫn không thể dứt điểm mối quan hệ này. Ngoài những phân đoạn "ngọt như mía lùi", khán giả cũng phải thót tim trước những tình tiết "ngược tâm" phát sinh sau đó.


Trương Hàn hôn đắm đuối đàn chị Trương Quân Ninh trong phim Huyền Của Ôn Noãn


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Trương Hàn hôn đắm đuối đàn chị Trương Quân Ninh trong phim Huyền Của Ôn Noãn


09:40 14/05/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm