Trương Hàn say đắm trước Trương Quân Ninh trong phim Huyền của Ôn Noãn

Được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng “Huyền của Ôn Noãn” của tác giả An Ninh, từ khi dự án phim “rục rịch” tuyển chọn diễn viên cho đến khi đã đóng máy, khán giả không thể ngừng mong chờ ngày “Huyền của Ôn Noãn” chính thức lên sóng.


Mối tình của Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn trong phim Huyền của Ôn Noãn khiến cho khán giả vừa thích lại vừa…ức. Thích vì tình yêu của cả 2 quá sâu đậm, trong tâm trí của họ chỉ có người kia, dù là thời trẻ non nớt hay trải qua 10 năm với đủ mọi tổn thương sâu sắc, trái tim Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn vẫn thuộc về nhau và chỉ thuộc về nhau mà thôi.


Trương Hàn say đắm trước Trương Quân Ninh trong phim Huyền của Ôn Noãn

Nhưng ức vì dù họ yêu nhau đến “chết đi sống lại” nhưng lại không ngừng giày vò, làm tổn thương lẫn nhau. Từ yêu thương sâu sắc đến hận nhau, trả thù và làm đau lòng đối phương, không ngừng không ngừng hành hạ và tra tấn. Cả câu chuyện “ngược tâm ngược tâm” quằn quại thống khổ.

Yêu nhau nhưng sao lại nỡ làm tổn thương nhau đến vậy?Nhưng ức vì dù họ yêu nhau đến “chết đi sống lại” nhưng lại không ngừng giày vò, làm tổn thương lẫn nhau. Từ yêu thương sâu sắc đến hận nhau, trả thù và làm đau lòng đối phương, không ngừng không ngừng hành hạ và tra tấn. Cả câu chuyện “ngược tâm ngược tâm” quằn quại thống khổ. Yêu nhau nhưng sao lại nỡ làm tổn thương nhau đến vậy?

Hình ảnh có liên quan

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Trương Hàn say đắm trước Trương Quân Ninh trong phim Huyền của Ôn Noãn

09:50 19/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm