Trương Nhất Sơn cực ngầu khi tỏ tình với Thái Văn Tĩnh trong phim Bảy cái tôi

Bộ phim “Bảy cái tôi” do Trương Nhất Sơn và Thái Văn Tịnh thủ vai chính được làm lại từ tác phẩm đình đám “Kill me heal me” đang được khán giả mong đợi.


Chúng ta đã có một bộ phim “Kill me heal me” bản Hàn không thể tuyệt vời hơn nhưng tin chắc rằng bản remake của Trương Nhất Sơn và Thái Văn Tịnh sẽ không làm khán giả thất vọng. Poster đa màu sắc với từng nhân cách của nam chính Thẩm Diệc Trăn đã thể hiện được phần nào tinh thần của bộ phim.


Trương Nhất Sơn không phải là cái tên xa lạ với khán giả, nếu đã từng xem “Dư Tội” hay “Mười dặm gió xuân chẳng bằng em” thì bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi anh trong những cảnh quay đòi hỏi diễn xuất về cảm xúc. Khán giả đã nhiều lần cùng khóc, cùng cười với nhân vật của anh.Không sở hữu ngoại hình lung linh như nhiều nam thần khác nhưng đổi lại diễn xuất của Trương Nhất Sơn là điều không thể phủ nhận. Việc vào vai một người mắc bệnh đa nhân cách sẽ là thử thách lớn đối với nam diễn viên. Nếu tiếp tục phát huy như những gì đã thể hiện thì vai diễn Thẩm Diệc Trăn sẽ là cột mốc lớn với Trương Nhất Sơn.

Nữ chính do Thái Văn Tịnh đảm nhận, cô có lẽ vẫn còn xa lạ với khán giả Việt nhưng nếu bạn là “mọt phim” Hoa ngữ thì đã gặp qua cô nàng với vai Lâm Gia Mạt trong “Năm tháng vội vã” hay Nguyễn Quản trong “Anh có thích nước Mỹ không?”. Dù chỉ là những vai phụ nhưng nữ diễn viên cũng gây ấn tượng nhờ diễn xuất tự nhiên của mình.


Trương Nhất Sơn cực ngầu khi tỏ tình với Thái Văn Tĩnh trong phim Bảy cái tôi


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Trương Nhất Sơn cực ngầu khi tỏ tình với Thái Văn Tĩnh trong phim Bảy cái tôi

06:30 21/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm