Trương Nhất Sơn khiến khán giả nổi da gà với vai diễn đặc biệt trong phim Bảy Cái Tôi

Kill me heal me bản Trung có tên là Bảy cái tôi do Trương Nhất Sơn và Thái Văn Tịnh thủ vai chính.


Bộ phim kể về chàng Thẩm Diệc Trăn (Trương Nhất Sơn), người thừa kế tập đoàn Thần Thoại. Do vết thương tâm lý từ khi còn nhỏ, Thẩm Diệc Trăn mang trong mình đến 7 nhân cách. Anh gặp được Bạch Hân Hân (Thái Văn Tịnh), một bác sĩ chuyên khoa tâm lý thần kinh. Trong quá trình chữa trị, cùng làm bạn, cùng nhau vượt qua nỗi sợ, Hân Hân đã giúp Thẩm Diệc Trăn tìm ra bí mật của cuộc đời mình.

Không sở hữu ngoại hình lung linh như nhiều nam diễn viên điển trai khác, nhưng đổi lại diễn xuất của Trương Nhất Sơn là điều không ai có thể phủ nhận. Với kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ, Trương Nhất Sơn được bình chọn là một trong những diễn viên trẻ thực lực của nền điện ảnh Hoa ngữ. Thái Văn Tịnh vào vai nữ chính Bạch Hân Hân cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

"Fan girl" Thẩm Diệc Trăn chua ngoa đanh đá, mặc váy ngắn áo hồng, môi đánh son đỏ chạy tung tăng khắp nơi khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười. Tạo hình này của Trương Nhất Sơn khiến người xem liên tưởng đến chàng Triệu Ngọc Cẩn lòe loẹt do Thịnh Nhất Luân thủ vai trong Tướng quân tại thượng.


Bộ phim bị mất điểm trong mắt khán giả bởi nhiều cảnh quay "copy - paste" y nguyên từ phiên bản Hàn. Rất nhiều ngoại cảnh trong bản Trung so với bản Hàn có độ giống nhau lên tới 90%, đến lời thoại cũng như được bê nguyên từ bản Hàn sang.


Kill me heal me bản Trung bị ném đá vì sao chép y nguyên bản Hàn


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Trương Nhất Sơn khiến khán giả nổi da gà với vai diễn đặc biệt trong phim Bảy Cái Tôi


11:10 16/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm