Tung ảnh đã cắt móng tay, Park Shin Hye gây tranh cãi vì thái độ

Bị soi vì chi tiết để móng tay dài khi làm bác sĩ trong 'Doctors', Park Shin Hye phải cắt móng nhưng lại buông những lời khiến công chúng không hài lòng.

Nữ diễn viên Park Shin Hye của bộ phim đang gây sốt Doctors bị cư dân mạng chỉ trích vì thái độ với khán giả. Vụ lùm xùm xoay quanh hình ảnh bác sĩ lại sơn móng tay của Park Shin Hye trong phim. 

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, nhà sản xuất phim Doctors đã lên tiếng xin lỗi đồng thời hứa sẽ chỉnh sửa lại sai sót này.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Park Shin Hye lại gây tranh cãi vì đăng tải trên trang cá nhân quan điểm về vấn đề này. Trong đó Park Shin Hye thể hiện thái độ không hài lòng với cách khán giả chỉ ra lỗi ở phần sơn móng tay.

“4 tập còn lại tôi xin được gửi lời chào bằng cách để móng tay phù hợp hơn” – Park Shin Hye viết trên trang Instagram cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh bàn tay không còn sơn bóng và được cắt gọn gàng.

park shin hye gay tranh cai vi coi thuong cu dan mang hinh anh 2

Park Shin Hye đăng ảnh móng tay của cô được cắt gọn và không sơn móng (phải). Trước đó trong một cảnh quay, cô vẫn để lộ móng tay dài khi khám bệnh cho bệnh nhân phẫu thuật.

“Quyết định giấu đi sự tự tin của chính mình vì tôi muốn xóa bỏ cái nhìn khó chịu với những ai đang đào xới vấn đề nóng này trên mạng xã hội. Xóa bỏ đi là được chứ gì. Có gì khó đâu chứ” – Park Shin Hye viết tiếp. “Các bạn, thời tiết hôm nay rất nóng phải không. Đừng có làm cho nhiệt độ nóng thêm nữa bởi cách này”.

Phần cuối của lời nhắn, nữ diễn viên Doctors ghi: “Tôi biết móng tay của tôi không đẹp. Dù nó có xấu thì tôi cũng sẽ nỗ lực để diễn xuất của mình đẹp hơn, để mọi người không nhìn thấy móng tay tôi xấu. Tôi mong các bạn đừng quá công kích cá nhân vào vấn đề móng tay đi”.

Những lời nói của Park Shin Hye bị cho rằng cô có thái độ không tôn trọng nhận xét góp ý của người xem. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã xóa bỏ phần lớn lời chia sẻ của mình và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

park shin hye gay tranh cai vi coi thuong cu dan mang hinh anh 1

Cảnh quay nữ bác sĩ phẫu thuật Park Shin Hye khám cho bệnh nhân trong khi tay vẫn sơn móng.

Trong các cảnh quay của Doctors, nhân vật Yoo Hye Jung là bác sĩ phẫu thuật nhưng phong cách ăn mặc và kiểu để sơn móng tay không phù hợp. Việc một nữ bác sĩ luôn đi những đôi giày cao gót thời thượng nhất với độ cao từ 7cm trở lên bị đánh giá vô lý, không thực tế.

Không những thế, móng tay của cô vẫn để dài và được sơn bóng trong lúc kiểm tra sức khỏe bệnh nhân. Theo khán giả, một bác sĩ phẫu thuật không nên để móng tay dài, càng không được sơn móng vì ảnh hưởng tới người bệnh.

Một số lỗi về mặt trang phục và móng tay của nhân vật nữ bác sĩ phẫu thuật trong Doctors:

park shin hye gay tranh cai vi coi thuong cu dan mang hinh anh 3

Cảnh quay giữa Park Shin Hye và Kim Rae Won cũng bị phát hiện phần móng tay của nữ bác sĩ được sơn bóng và để nghệ thuật, không phù hợp với một bác sĩ phẫu thuật. 

park shin hye gay tranh cai vi coi thuong cu dan mang hinh anh 4

Chi tiết nhỏ về phần móng tay nghệ thuật của nữ bác sĩ phẫu thuật bị khán giả soi.

park shin hye gay tranh cai vi coi thuong cu dan mang hinh anh 5

Phong cách thời trang của nhân vật bác sĩ Park Shin Hye cũng bị cho là không phù hợp ở bệnh viện..

park shin hye gay tranh cai vi coi thuong cu dan mang hinh anh 6

Ngoài những bộ đồ thời trang, nữ bác sĩ còn thường xuyên diện giày cao gót.

park shin hye gay tranh cai vi coi thuong cu dan mang hinh anh 7

Những đôi giày cao gót với đế trên 7cm không làm một bác sĩ thấy khó chịu khi phải di chuyển liên tục trong bệnh viện?

Bộ phim Doctors tiếp tục dẫn đầu các phim truyền hình tại Hàn tối thứ 2 và 3. Phim cán mốc hơn 20% tỷ suất khán giả xem phim trong 2 tập liêp tiếp vừa qua. Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính do Park Shin Hye và Kim Rae Won thủ vai vẫn đang lôi cuốn người xem cùng hậu trường các ca phẫu thuật tại bệnh viện.

Theo Dân Việt

03:14 12/08/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm