Vì cứu Dương Tử mà Nhậm Gia Luân phản bội Cửu Trùng Thiên trong phim Thiên kê chi bạch ...

“Thiên kê chi Bạch Xà Truyền thuyết” (The Destiny of White Snake) đã chính thức khai máy kể từ đầu năm 2017.

Sau quãng thời gian dài khởi quay, dự án Thiên kê chi Bạch Xà truyền thuyết đã sắp bước vào giai đoạn cuối cùng, Và nhân dịp Tết Đoan Ngọ vừa qua, nhà sản xuất phim đã tung ra loạt poster mới với phong cách mộng ảo “Sâu trong rừng đào” hé lộ đến khán giả tạo hình các nhân vật và tiết lộ một phần nội dung cốt truyện.

Thiên kê chi Bạch Xà truyền thuyết được xây dựng dựa trên câu truyện thần thoại về một con rắn thành tinh và chàng thư sinh. Phim kể về Hứa Tuyên, cốc chủ của Dược Sư cốc chuyên hành y để cứu người. Trong lễ hội hoa đào, anh vô tình gặp được con rắn tinh Bạch Yêu Yêu dưới hình dạng con người và cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên chuyện tình yêu của họ lại gặp rất nhiều thử thách và khó khăn…
Trong phim tiểu Hoa đán 9X Dương Tử hóa thân thành con rắn thành tinh Bạch Yêu Yêu. Trong loạt poster vừa được nhà sản xuất tung ra, Dương Tử lại một lần nữa khiến người xem không khỏi thổn thức bởi vẻ đẹp hài hòa, đằm thắm. Dù là một con rắn thành tinh nhưng kiểu tóc 2 búi lại giúp Dương Tử trở nên trong sáng, thơ ngây và ngốc nghếch như thiếu nữ không rành sự đời. Đặc biệt, biểu cảm đáng yêu của cô trong vai Bạch Yêu Yêu cũng nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.


Trong khi đó, Đặng Gia Luân với tạo hình Hứa Tuyên trong bộ trang phục màu trắng, tay cầm sách thuốc đậm chất thư sinh nhưng vẫn mang chút nét phóng khoáng, hào hiệp cũng nhận được nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng.

Ngoài ra, bức ảnh Dương Tử tựa đầu lên vai Nhậm Gia Luân nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhất. Đôi mắt Dương Tử nhìn Nhậm Gia Luân tràn đầy tình cảm và sự si tình. Cảnh cả 2 tình cảm dưới tán ô che bớt ánh nắng chói chang cũng được khen ngợi là lãng mạn và nên thơ như bức tranh thần tiên.

Ngoài 2 diễn viên chính, nhà sản xuất cùng tung ra loạt poster của Tiểu Thanh và Mao Tử Tuấn.

Tiểu Thanh vào vai Lý Mạn, thanh tao trong bộ váy trắng, dáng nằm gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn pha chút nét tinh quái nghịch ngợm.

Mao Tử Tuấn vào vai Pháp Hải, tay cầm chuỗi hạt, ánh mắt u oán nhưng bị chuyện thế tục phàm trần làm phiền. Nhiều cư dân mạng còn khen ngợi anh là “Pháp Hải đẹp trai nhất lịch sử”.


Theo evan.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Vì cứu Dương Tử mà Nhậm Gia Luân phản bội Cửu Trùng Thiên trong phim Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết

09:00 21/07/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm