Việt Nam hiện lên hùng vĩ trong trailer đầu tiên của "Kong: Skull Island"

Trailer của "Kong: Skull Island" đã góp phần giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam đến mọi người trên thế giới.
"Kong: Skull Island" (hay King Kong 2) là "bom tấn" điện ảnh rất được mong đợi trong thời gian tới của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Bộ phim là sự khởi động lại của nhượng quyền thương mại King Kong và sẽ dùng làm phần thứ hai trong vũ trụ phim huyền thoại của Godzilla-Kong. Tham gia phim là các diễn viên nổi tiếng như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell, John Ortiz, Corey Hawkins, John C. Reilly, Tom Wilkinson, Thomas Mann, John Goodman và Samuel L. Jackson.

Việt Nam hiện lên hùng vĩ trong trailer đầu tiên của

Việt Nam hiện lên hùng vĩ trong trailer đầu tiên của

Việt Nam hiện lên hùng vĩ trong trailer đầu tiên của

Vào tháng 2 năm nay, chuyên cơ chở gần 120 thành viên của "Kong: Skull Island" đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài để bắt đầu 2 tháng quay phim tại Việt Nam. Có 5 danh thắng thuộc 3 tỉnh phía Bắc Việt Nam được ghi hình để làm phim là: Trường An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Phong Nha (Quảng Bình). Trong trailer mới phát hành, cảnh sắc tuyệt đẹp ở Ninh Bình và Vịnh Hạ Long đã khiến nhiều người phải tán thưởng. Xen lẫn giữa những cảnh quay hoành tráng với núi non trùng điệp, hùng vĩ là hình ảnh đàn cò trắng bay rợp trời. Tất cả đã khiến cho bộ phim hành động tưởng như chỉ có những cảnh chiến đấu khô khan này trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Việt Nam hiện lên hùng vĩ trong trailer đầu tiên của

"Kong: Skull Island" là phần tiếp nối King Kong. Nội dung phần hai xoay quanh câu chuyện về một nhóm thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại trong bối cảnh năm 1970. Trên hòn đảo hoang sơ, họ sẽ phải đối mặt với các sinh vật và các loài vượn khổng lồ trú ngụ tại đây. "Kong: Skull Island" được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2017.

Trailer của "Kong: Skull Island"
Theo Vietnamnet
09:08 25/07/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm