Vừa cười vừa mỏi tay nhặt sạn phim 'Diên Hi công lược'

Khán giả nhặt ra hàng loạt "sạn" hài hước trong series cung đấu đang hot 'Diên Hi công lược'. Thật khó hiểu khi có cảnh quay lỗi trông thấy nhưng vẫn được đạo diễn giữ lại khi phát sóng.

Sau một thời gian ngắn ban đầu được khen, Diên Hi công lược ngày càng mất điểm trong lòng khán giả vì nội dung lê thê, nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) khôn ngoan, may mắn, vượt thoát mọi hiểm nguy một cách khó tin. Bên cạnh đó, nhiều lỗi logic về trang phục, đạo cụ, dàn dựng cũng khiến người xem không khỏi bật cười. 

Ở tập 42, Thuần phi (Vương Viên Khả) rơi vào cảnh tẽn tò bất đắc dĩ. Khi đi dạo trong hoàng cung, mỗi phi tần đều được một cung nữ dìu tay bước đi. Theo phản xạ, Vương Viên Khả cũng giơ tay và chờ diễn viên đóng vai nô tì đỡ lấy tay mình. Nhưng cô đợi một lúc, thậm chí quay đầu lại cũng không thấy ai phối hợp diễn xuất với mình khiến nữ diễn viên ngại ngùng tự mình bước đi. Một cảnh quay lỗi như vậy nhưng vẫn được đạo diễn giữ lại khi phát sóng.

Trước đó trong tập 20, Cao quý phi (Đàm Trác) mời một dàn nhạc Tây phương tới hoàng cung biểu diễn. Trong khi nhiều người chỉ tập trung vào thâm ý lấy lòng hoàng thượng của tuyến vai Cao quý phi thì trang tin iQiyi bắt lỗi, toàn bộ nhạc khí xuất hiện trong cảnh phim này đều "xuyên không" về quá khứ

Ở phần đầu của phim, vì muốn "ăn miếng trả miếng" với một cung nữ ghen ghét mình, Ngụy Anh Lạc xách xô nước hất vào người cô cung nữ đó. Nhưng chỉ sau một lần chuyển cảnh, y phục của cô cung nữ này đang ướt bỗng khô cong.

Vừa cười vừa mỏi tay nhặt sạn phim 'Diên Hi công lược'
Y phục của cung nữ đang ước bỗng khô cong.
Vừa cười vừa mỏi tay nhặt sạn phim 'Diên Hi công lược'
Chiếc ghế nhựa lọt vào khung hình.

Vừa cười vừa mỏi tay nhặt sạn phim 'Diên Hi công lược'
Ở một cảnh khác, máy quay để lộ nhân vật thị vệ ở phía xa chân mang giầy thể thao. Trước đó, hoàng thượng (Nhiếp Viễn) cũng từng để lộ giầy thể thao trong phim. Điều này cho thấy sự cẩu thả của tổ trang phục và người quay phim.


Trong một phân đoạn khác, góc quay thiếu tinh tế và phần chuẩn bị đạo cụ cẩu thả để lọt một chiếc ghế nhựa xanh phía sau lưng Hoàng hậu. 

Theo Vietnamnet

Mời các bạn xem Clip giới thiệu  Diên hi công lược 

11:20 17/08/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm