Yêu Thì Ghét Thôi: "Thả thính" tình cũ mới để cưới vợ mới

Du (Đình Tú) xứng đáng là người đàn ông của năm khi không dính thính của người yêu cũ

Người cũ không ngừng "rắc thính" trong "Yêu thì ghét thôi".

Yêu thì ghét thôi chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên nhưng các thử thách đối với cặp vợ chồng mới cưới Du (Đình Tú) và Kim (Phương Anh) đã liên tục xuất hiện. Đặc biệt, người thứ 3 mang tên người yêu cũ tìm mọi cách để tiếp cận Du và gợi lại câu chuyện tình yêu năm xưa. Dù bị "thả thính" bởi người mình từng yêu thương nhưng Du vẫn rất "tỉnh", cương quyết không dao động.

Yêu Thì Ghét Thôi:

Trang (Thu Hoài) vốn là người yêu cũ của Du. Cô ta chủ động đến tìm vợ chồng Kim - Du để đề nghị hai người trở về trung tâm làm việc. Nguyên nhân mà cô ta đưa ra là do thời gian này việc tìm người rất khó khăn. Hơn nữa, Kim và Du đã gắn bó với trung tâm một thời gian rất dài nên vì tình cảm sâu nặng thì hãy trở lại.

Ban đầu, Kim cương quyết không đồng ý vì không thích Trang. Nhưng trước sự thuyết phục của các đồng nghiệp cũ, Du đã đưa Kim cùng quay trở lại trung tâm làm việc.

Yêu Thì Ghét Thôi:

Giờ Du đã là chồng người ta nhưng Trang vẫn không tắt lửa lòng. Cô ta năm lần bảy lượt "thả thính" người yêu cũ: mời đi ăn, đề nghị cùng thổi nến sinh nhật và thể hiện rằng bản thân không chịu đựng được khi Du hạnh phúc bên vợ...

Yêu Thì Ghét Thôi:

Bị tấn công dồn dập nhưng Du luôn cố gắng giữ khoảng cách với Trang. Anh chủ động gọi người yêu cũ là sếp để thể hiện rằng bản thân chỉ có mối quan hệ công việc với cô ta mà thôi. Khi được mời đi ăn dù có cả vợ đi cùng, Du vẫn từ chối vì sợ bà xã không thoải mái. Trong ngày sinh nhật Trang, Du lại lấy cớ có hẹn với bố vợ để không ở lại thổi nến cùng tình cũ.

Khi Trang quá đáng tới mức gọi Du lên phòng gặp riêng và thể hiện sự khó chịu với hạnh phúc mới của vợ chồng anh thì anh đã quyết định xin nghỉ việc.

Yêu Thì Ghét Thôi:

Người yêu cũ luôn là bóng hình khiến các cô gái e sợ, đau lòng mà chẳng dám đả động tới. Khi người yêu cũ chủ động trở thành người thứ 3 thì lại càng đáng sợ hơn. Tuy nhiên, chỉ cần người đàn ông có thể vững lòng và chủ động nghĩ cho người yêu - người vợ hiện tại của mình thì người thứ 3 dù là ai đi nữa cũng sẽ chẳng có cơ hội xen vào.

Yêu thì ghét thôi được phát sóng lúc 21h50 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Hoàng Linh/Khám phá

Mời các bạn xem clip phim Yêu thì ghét thôi hay nhất

08:10 12/09/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm