Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!

Công ty quản lý đã tung ra bộ hình hậu trường sau clip nhảy cực hot của Park Min Young và ngay lập tức khiến dân tình dậy sóng.


Ngày 1/11 vừa qua, nữ diễn viên Park Min Young gây sốt sau khi tung ra đoạn clip nhảy điêu luyện chẳng kém gì idol Kpop . Được biết, cô quyết tâm học nhảy và chuẩn bị tiết mục này để biểu diễn trong fanmeeting sắp tới. Ngay sau khi video nhảy trở thành hiện tượng mạng, công ty chủ quản Namoo Actors đã tung ra loạt ảnh hậu trường đẹp miễn chê của Park Min Young.

Mặc dù chỉ mặc đồ tập trắng đen, mỹ nhân đình đám này vẫn dễ dàng tỏa sáng nhờ nhan sắc đỉnh cao. Gương mặt đẹp không tì vết, hoàn hảo ở mọi góc độ và body thon thả, đặc biệt là vòng eo con kiến của Park Min Young khiến dân tình phát cuồng. Nói không ngoa khi netizen khen ngợi Park Min Young là nữ diễn viên đẹp nhất hiện nay của xứ kim chi.

Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!

Park Min Young đẹp như nàng thơ, khoe nhan sắc đỉnh cao và body siêu chuẩn

Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!

Góc nghiêng của Park Min Young như muốn "đòi mạng" người hâm mộ. Gương mặt của mỹ nhân này sau bao nhiêu năm vẫn hoàn hảo như thế

Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!

Chị đẹp thế này, ai mà chịu nổi?

Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!

Cô rất tự tin, bắt theo máy quay chuyên nghiệp không kém idol

Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!

Đến khi thấm mệt, Park Min Young vẫn giữ được vẻ ngoài hoàn hảo

Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!Ảnh hậu trường nhảy cực hot của Park Min Young: Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ!

Những hình ảnh Park Min Young vui hết mình tại phòng tập

Theo Trí thức trẻ

Clip: Park Min Young tự luyến về bản thân

11:20 03/11/2018 Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm