Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước

Loạt ảnh xưa cũ của Suzy với phong cách khêu gợi đang được chia sẻ rộng rãi.

Cụ thể, một tài khoản bất ngờ cho đăng tải loạt ảnh của nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Suzy trên trang tổng hợp tin tức giải trí Instiz của Hàn Quốc.

Theo đó, chùm ảnh đầy khêu gợi này của Suzy được chụp theo phong cách Lolita (phong cách thời trang đường phố mang vẻ thanh lịch và dễ thương nổi tiếng ở Nhật) nhưng lại có phần khêu gợi quá mức.

Nhiều ý kiến cho rằng, bộ hình này của bạn gái Lee Min Ho nằm trong cuốn photobook của cô cách đây 2 năm và được thực hiện theo concept Lolita của phương Tây (quyến rũ, nóng bỏng và khiêu khích), hoàn toàn trái ngược với phong cách Lolita của Nhật Bản.

Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước - 1

Suzy bị lộ loạt ảnh từ cách đây 2 năm.

Trong các bức hình xưa cũ của người đẹp sinh năm 1994 cho thấy, cô nàng diện đồng phục nữ sinh, đồ ngủ, đồ mặc nhà... gắn liền với hình ảnh của các thiếu nữ tuổi trăng rằm. Ngược lại với vẻ non nớt và ngây thơ, phong cách trình diễn trước ống kính của Suzy lại vô cùng táo bạo.

Một thành viên mạng  Instiz dẫn lại lời nhiếp ảnh gia từng thực hiện bộ hình cho Suzy từng nói, bộ ảnh là câu chuyện cổ tích được ghi lại trong một tiệm cắt tóc, cũng là tiệm của cháu trai nhiếp ảnh gia.

Thành viên mạng nói trên nêu dẫn chứng mọi người có thể vào Instagram của nhiếp ảnh gia nọ và nhận thấy không bức hình nào của ông mang hơi hướng Lolita khêu gợi.

Lại có ý kiến phản pháo một cách đầy tức giận trước những chỉ trích có phần thái quá: “Đây không phải Lolita. Những hình ảnh này thực ra là theo phong cách cổ điển mà thôi


Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước - 5


Nhiều người cho rằng hình ảnh mang tính khêu gợi.

Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước - 6


Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước - 7


Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước - 8

Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước - 9

Bạn gái Lee Min Ho bị tung loạt ảnh nhạy cảm từ 2 năm trước - 10

Hình ảnh trong photobook gây nhiều tranh cãi của Suzy.Theo Long Hy / Dân Việt
04:44 21/01/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm