Bất ngờ trước danh sách "đại gia" bất động sản trong giới thần tượng Kpop

Đây là danh sách các thần tượng Kpop sở hữu những tòa nhà có giá trị lớn, trong đó xuất hiện gương mặt nắm trong tay khối bất động sản lên đến 607 tỷ đồng.

Trở thành một ngôi sao là ước mơ của rất nhiều người có lẽ không chỉ bởi tình cảm nhận được từ khán giả mà còn bởi lợi nhuận kiếm được từ ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên, rất khó để một ngôi sao có thể duy trì phong độ và vị trí của mình vì vậy mà đây là một nghề nghiệp mang nhiều rủi ro.

Nhận biết được điều này, các ngôi sao Hàn Quốc cũng "tranh thủ" đầu tư số tiền mình kiếm được vào các lĩnh vực khác như nhà hàng, thời trang, bất động sản... từ khi còn rất trẻ. Nếu như trong làng điện ảnh Hàn Quốc, Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun, Jang Geun Suk là những ngôi sao sở hữu khối bất động sản kếch xù thì trong giới thần tượng có Junsu (JYJ), G-Dragon ... cũng đang nắm trong tay những tòa nhà đắt giá bậc nhất. Đáng chú ý, trong danh sách này xuất hiện những cái tên mà người hâm mộ không thể ngờ tới như Han Seung Yeon, Dasom...

G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon hiện đang sở hữu một căn nhà tại khu giàu có mới nổi ở Seoul (Seongsudong, quận Seongdong). Nội thất của căn nhà này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Jean Nouvel và được nam ca sĩ mua với giá 3 tỷ won (60 tỷ đồng). Ngoài ra, G-Dragon còn có một căn chung cư trị giá 1,3 tỷ won (khoảng 30 tỷ đồng) thuộc chung cư Z, phường Hajoong, quận Mapo, Seoul. Đây cũng là nơi ở của nhiều ngôi sao khác nhà YG.

Bất ngờ trước danh sách

Căn nhà với nội thất do kiến trúc sư người Pháp thiết kế của G-Dragon có giá 3 tỷ won (60 tỷ đồng)

Bất ngờ trước danh sách

Ngoài ra, G-Dragon còn có một căn chung cư trị giá 1,3 tỷ won (khoảng 30 tỷ đồng)

T.O.P (Big Bang)

T.O.P có tài sản bất động sản khiêm tốn hơn thành viên cùng nhóm khi sở hữu một biệt thự trị giá 2,1 tỷ won (40 tỷ đồng) ở Hannam-dong, Seoul. Với tầm nhìn ra sông Hàn, giá hiện tại của căn nhà đã tăng lên 2,5 tỷ won (50 tỷ đồng)

Bất ngờ trước danh sách

Suzy (Miss A)

Ngọc nữ giới thần tượng này đang là chủ nhân của tòa nhà 7 tầng tại Samsung-dong, quận Gangnam, Seoul. Suzy mua tòa nhà này với giá 3,7 tỷ won (hơn 70 tỷ đồng) bằng tiền tiết kiệm cùng với khoản vay ngân hàng 1,7 tỷ won (hơn 32 tỷ đồng). Nhờ vào hoạt động cho thuê, tòa nhà này mỗi tháng mang lại cho Suzy 15 triệu won (gần 300 triệu đồng).

Bất ngờ trước danh sách

Tòa nhà nằm ở quận Gangnam, Seoul mang lại nguồn thu 300 triệu đồng mỗi tháng cho Suzy

Sooyoung (SNSD)

Nhà riêng của chân dài nhóm SNSD, Sooyoung, được biết đến là một biệt thự cực kỳ sang trọng và được bảo mật an ninh tốt dành cho người nổi tiếng. Nữ ca sĩ mua căn nhà này với giá 2,7 tỷ won (54 tỷ đồng).

Bất ngờ trước danh sách

Yuri (SNSD)

Tháng 9 năm 2012, Yuri đã mua một ngôi biệt thư thuộc Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul với giá 1,67 tỷ won (32 tỷ đồng) nhờ khoản vay 700 triệu từ ngân hàng. Hàng xóm của Yuri tại đây còn có BoA, Jessica. Hiện tại giá trị của căn nhà đã lên đến 2,3 tỷ won (gần 50 tỷ đồng).

Bất ngờ trước danh sách

Seohyun (SNSD)

Là em út nhưng không hề kém cạnh các đàn chị, Seohyun đã là chủ của một ngôi biệt thự được xây từ cách đây 13 năm, có giá trị 1,7 tỷ won (34 tỷ đồng) mà không cần vay ngân hàng.

Bất ngờ trước danh sách

Jessica

Năm 2011, Jessica đã giành được quyền sở hữu một ngôi biệt thự ở Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul thông qua đấu giá. Ở thời điểm đó, nữ ca sĩ đã vay ngân hàng 102 triệu won (2 tỷ đồng) để mua căn nhà này. Hiện tại, giá của nó đã từ 1,2 tỷ won (24 tỷ đồng) lên đến 2,3 tỷ won (46 tỷ đồng).

Bất ngờ trước danh sách
Bất ngờ trước danh sách

Jessica sở hữu ngôi biệt thự hiện tại có giá 2,3 tỷ won (46 tỷ đồng) thông qua đấu giá

Goo Hara (KARA)

Nhà riêng của Goo Hara ở Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul có giá thị trường là 1 tỷ 156 triệu won (23 tỷ đồng). Goo Hara trở thành chủ sở hữu căn nhà này vào năm 2012 khi chỉ mới 21 tuổi. Sau khi dành 300 triệu won để xây mới, căn nhà hiện tại đang có giá 3 tỷ won (60 tỷ đồng).

Bất ngờ trước danh sách
Bất ngờ trước danh sách

Goo Hara sở hữu bất động sản có lãi suất chênh lệch lớn nhất trong giới thần tượng

Han Seung Yeon (KARA)

Han Seung Yeon hiện đang là "đại gia" sở hữu bất động sản có giá trị nhất trong tất cả các nữ thần tượng. Tòa nhà 6 tầng mới tậu năm ngoái của cô nàng có giá trị lên đến 4,54 tỷ won (hơn 89 tỷ đồng).

Bất ngờ trước danh sách

Han Seung Yeon, "bà hoàng bất động sản" của giới thần tượng với tòa nhà 4,45 tỷ won (87 tỷ đồng)

Junsu (JYJ)

Giọng ca của JYJ này đang là chủ sở hữu tòa nhà trị giá 2,6 tỷ won (50 tỷ đồng). Anh còn có căn nhà mặt phố giá 1,8 tỷ won (30,4 tỷ đồng) và khu đất tại đảo Jeju có giá lên đến 15 tỷ won (285 tỷ đồng). Tổng số bất động sản Junsu nắm trong tay là 19,4 tỷ won (370 tỷ đồng), mang lại cho anh danh hiệu "vua nhà đất" của giới thần tượng,

Bất ngờ trước danh sách

Tổng số bất động sản Junsu nắm trong tay lên đến 19,4 tỷ won (370 tỷ đồng)

Dasom (SISTAR)

Em út của nhóm SISTAR, Dasom đang nắm trong tay một tòa nhà cao tầng ở quận Songpa, Seoul. Với vị trí đắc địa gần các ga tàu điện, tòa nhà này có giá thị trường là 31 tỷ won (607 tỷ đồng). Ngoài ra, năm 2014, nữ ca sỹ cũng đã mua vào một tòa nhà cao tầng khác ở quận Seodaemun với giá 1,4 tỷ 25 triệu won (hơn 28 tỷ đồng) và chuyển nhượng với giá chênh lệch gần 400 triệu won (7,8 tỷ đồng) vào tháng 6 năm ngoái.

Bất ngờ trước danh sách

Em út nhóm SISTAR, Dasom là chủ sở hữu của tòa nhà cao tầng trị giá 31 tỷ won (607 tỷ đồng)

Nguồn: Dispatch

04:55 04/11/2016Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm