Bị từ nhân viên đến CEO cũ lên tiếng tố giả tạo, Hwayoung làm gì để đáp trả chỉ trích ?

Đứng trước sự ‘mặt dày' của chị em nhà Ryu, dân Hàn chỉ còn biết phẫn nộ và chỉ trích không ngừng.


Vừa qua, CEO MBK là ông Kim Kwang Soo đã thực hiện một bài phỏng vấn độc quyền với tờ Sport Seoul của Hàn. Thông qua bài phỏng vấn này, ông đã tiết lộ sự thật đằng sau scandal bắt nạt chấn động làng giải trí Hàn năm 2012 của T-Ara và đồng thời cũng minh oan cho 7 cô gái. Lúc này, netizen Hàn đang vô cùng phẫn nộ và phong trào tẩy chay chị em Hwayoung – Hyoyoung cũng bắt đầu trở nên rầm rộ.


Ở thời điểm 2012, T-Ara đang là một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất với vô số bài hit và lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, sự việc Hwayoung bất ngờ rời nhóm kết hợp cùng các bài đăng của 7 cô gái còn lại trên Twitter đã làm dấy lên nghi án T-Ara bắt nạt, tẩy chay Hwayoung.

Ở thời điểm 2012, T-Ara đang là một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất với vô số bài hit và lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, sự việc Hwayoung bất ngờ rời nhóm kết hợp cùng các bài đăng của 7 cô gái còn lại trên Twitter đã làm dấy lên nghi án T-Ara bắt nạt, tẩy chay Hwayoung.


Trên thực tế, theo lời kể lại của CEO MBK thì những bài đăng đó thực chất chỉ là sự bức xúc nhất thời của các cô gái khi Hwayoung nói dối về chấn thương chân và không tập luyện chăm chỉ cho concert sắp tới.


Sau khi bị 'vạch mặt', Hwayoung liên tiếp bị netizen Hàn chỉ trích 1


Sau khi ông Kim Kwang Soo biết được sự việc, ông đã yêu cầu Hwayoung và Hyoyoung ngồi xuống để cùng giải quyết vấn đề nhưng hai cô gái này lại xé nát hợp đồng và yêu cầu rời khỏi công ty. Sau đó, nghi án bắt nạt bùng phát mạnh mẽ nhưng Hwayoung, Hyoyoung và cả CEO MBK đều im lặng, không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận.


Sau khi bị 'vạch mặt', Hwayoung liên tiếp bị netizen Hàn chỉ trích 2


Sau khi bị 'vạch mặt', Hwayoung liên tiếp bị netizen Hàn chỉ trích 3


Giữa bão scandal và chỉ trích, Hwayoung vẫn thản nhiên đăng tải những hình ảnh đi ăn, đi chơi cùng bạn bè.

Giữa bão scandal và chỉ trích, Hwayoung vẫn thản nhiên đăng tải những hình ảnh đi ăn, đi chơi cùng bạn bè.


Bị chính CEO cũ của mình vạch mặt, nhưng Hwayoung vẫn thản nhiên đăng tải hình ảnh mới trên trang Instagram cá nhân còn Hyoyoung thì tiếp tục ‘bóng gió' về scandal năm nào khi phỏng vấn với báo chí. Đứng trước sự ‘mặt dày' của chị em nhà Ryu, dân Hàn chỉ còn biết phẫn nộ và chỉ trích không ngừng:


‘Nhìn vào tính cách của Hwayoung là thấy mấy cô kia đã bị oan rồi.'


‘Điều buồn cười nhất chính là trong khi các thành viên của T-Ara bị tẩy chay thì Hwayoung lại im lặng và trả lời phỏng vấn như thể bản thân mới là nạn nhân thật sự. Đến khi người ta đã sắp quên rồi thì cô ta lại tiếp tục lên báo và khơi lại chuyện này. Hẳn là những nhân viên đã từng làm việc chung và các thành viên của T-Ara đều phát điên khi nhìn thấy cô này.'


‘Nếu thật sự có sự tẩy chay ở đây thì chắc chắn phải có lỗi lầm từ hai phía. Thế nhưng, công chúng lại quá bất công khi đặt một bên là nạn nhân vô tội, một bên là những kẻ tội đồ và xứng đáng bị chỉ trích. Cuối cùng thì sau tất cả, chính họ mới là người đáng được thông cảm vì đã phải chịu bao nhiêu bình luận ác ý như thế.'


Sau khi bị 'vạch mặt', Hwayoung liên tiếp bị netizen Hàn chỉ trích 5


Trước đó, khi các nhân viên cũ từng làm việc chung với T-Ara và Ahreum - một thành viên cũ của nhóm - cùng lên tiếng tố cáo Hwayoung, cô nàng đã từng xóa Instagram một lần. Nhưng ít lâu sau đó, cô đã trở lại với một tài khoản hoàn toàn mới.


Sau khi bị 'vạch mặt', Hwayoung liên tiếp bị netizen Hàn chỉ trích 6


Sau khi rời T-Ara, Ryu Hwayoung bắt đầu lấn sân sang diễn xuất từ năm 2015 và trở thành nữ diễn viên mới tiềm năng sau khi các phim cô từng tham gia như Age Of Youth, Ex-Girlfriend Club, Mad Dog… đều nhận được sự chú ý từ phía công chúng. Tuy nhiên, có vẻ như con đường diễn xuất trong tương lai của Hwayoung sẽ trở nên khó khăn hơn khi công chúng đồng loạt tẩy chay các tác phẩm sắp tới của cô.


Theo baodatviet


Clip: Bằng chứng thành viên T-ara không ăn hiếp Hwayoung


03:35 20/05/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm