Bỏ mặc "ông chồng quốc dân" Song Joong Ki - Song Hye Kyo vui vẻ chụp hình cùng "trai lạ"

Song Hye Kyo bất ngờ đăng ảnh thân thiết cùng một người đàn ông lạ mặt khiến ai nấy đều tò mò lao vào tìm hiểu xem đấy là ai.

Song Hye Kyo vốn là một người kín đáo, giản dị cho nên Instagram của nữ diễn viên không mấy khi được cập nhật thường xuyên, chế độ tin ngày Instagram Story thì lại càng không. Thế nhưng sáng ngày 11/1 bà xã Song Joong Ki bất ngờ đăng một bức ảnh selfie thân thiết bên cạnh người đàn ông lạ mặt. Khiến cho mọi người không khỏi tò mò, thắc mắc.


Bỏ mặc
Song Hye Kyo đăng lên IG Story một bức ảnh selfie nhí nhố cùng với người đàn ông này.


Bỏ mặc
Sau đó nữ diễn viên còn trực tiếp tag tên vào trong bài đăng của mình.


Tìm hiểu về người đàn ông tên Yusuke Saeki này, fan mới phát hiện ra đây là chuyên gia trang điểm, làm đẹp nổi tiếng của Nhật Bản. Yusuke và Song Hye Kyo cũng đã từng hợp tác với nhau trong một buổi chụp hình tạp chí, thế nên nhiều fan suy đoán rằng, hai người gặp mặt để bàn về kế hoạch hay thậm chí là đang thực hiện một bộ ảnh mới.


Bỏ mặc
Hai người đã trở nên thân thiết sau lần hợp tác trong quá khứ. 


Bỏ mặc
Yusuke là chuyên gia trang điểm quen mặt với các ngôi sao Nhật Bản, cũng như tạp chí lớn. Anh còn đặc biệt thân với Kiko Mizuhara.


Tuy nhiên đây không phải lần đầu Song Hye Kyo chụp ảnh với chuyên viên trang điểm, trước đây cô cũng từng đăng lên IG của mình một số hình ảnh thân thiết với họ khiến fan càng thêm yêu mến nữ ngôi sao thân thiện này hơn.


Bỏ mặc


Bỏ mặc


Bỏ mặc

Bỏ mặc

Bỏ mặc
Song Hye Kyo bên cạnh các chuyên viên trang điểm của mình


Theo Phương Thảo/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip họp fan của Song Joong Ki nhé!

02:15 11/01/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm