BTS – nghệ sĩ KPop đầu tiên tổ chức “concert stadium” tại Mỹ

BTS tiếp tục tạo nên dấu ấn đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát của nhóm.


Sáng ngày 9/8 hôm nay, Big Hit vừa công bố bổ sung thêm một đêm diễn ở Mỹ trong khuôn khổ world tour “LOVE YOURSELF”. Theo đó, BTS sẽ tổ chức concert tại Citi Field Stadium (New York, Mỹ) vào ngày 6/10. Với những ai chưa biết “concert stadium” là gì thì nói một cách đơn giản, đó là tổ chức đêm nhạc với quy mô sân vận động. Với BTS, concert được dự tính có quy mô lên tới 40,000 chỗ.

BTS – nghệ sĩ KPop đầu tiên tổ chức “concert stadium” tại Mỹ
BTS – nghệ sĩ KPop đầu tiên tổ chức “concert stadium” tại Mỹ

Citi Field Stadium - nơi tổ chức concert của BTS là sân nhà của New York Mets - đội bóng chày chuyên nghiệp Mỹ.

Với việc tổ chức concert cực “khủng” này, BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử có concert stadium tại Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại BTS đã xác nhận 33 đêm diễn tại 16 thành phố bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu, Nhật Bản. Nhóm sẽ khởi động world tour “LOVE YOURSELF” vào ngày 25 và 26/8 tại Jamsil stadium (Seoul, Hàn Quốc).

BTS – nghệ sĩ KPop đầu tiên tổ chức “concert stadium” tại Mỹ

Trước đó, Big Hit thông báo toàn bộ vé của concert “Love Yourself” ở Seoul của BTS đã được tẩu tán sạch sẽ. Tính gộp chung cả hai ngày concert lại, số lượng vé này rơi vào khoảng 90,000 vé.

BTS – nghệ sĩ KPop đầu tiên tổ chức “concert stadium” tại Mỹ

Vé được bán trước đợt đầu cho thành viên fanclub vào ngày 28/6, sau đó được mở bán rộng rãi vào ngày 2/7. Đợt tiếp theo cho fanclub là vào ngày 2/8, sau đó được mở bán rộng rãi vào ngày 3/8. Vào thời điểm ngày 2/7 khi vé được mở bán công khai, Interpark Ticket ghi nhận kỷ lục số người cùng đăng nhập trực tuyến đông nhất từ trước đến nay trong lịch sử của trang.

Trong thời điểm diễn ra concert, BTS sẽ đồng thời phát hành album repackaged mang tên “Love Yourself: Answer” vào ngày 24/8. Lịch trình hoạt động không ngừng nghỉ của BTS nhận dược sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho bts 2018

Top bình luận:

[+541;-2] BTS là đỉnh nhất!

[+341;-0] Nghệ sĩ Hàn đầu tiên có concert stadium tại Mỹ! Chúc mừng BTS! Phấn đầu đạt từng mục tiêu một nào.

[+253;-0] Tôi nổi hết da gà da vịt khi nghĩ về New York Mets với 40.000 chỗ. Ôi BTS ơi, các cậu khiến tôi tự hào muốn nổ mũi rồi đây.

[+181;-0] BTS nổi tiếng điên đảo ở New York luôn, 40.000 ghế ở đó?? Siêu bá đạo!

[+75;-0] Jamsil Stadium ở Hàn và tour 4 Dome (đúng không??) tại Nhật, cho đến stadium ở Mỹ, tụi anti cứ bảo độ nổi của BTS ở nước ngoài như bong bóng dễ vỡ, ủa chứ concert tầm cỡ này là sao đây?

Theo Điện tử infonet

Clip: BTS trình diễn ca khúc DNA ở Mỹ 

08:50 11/08/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm