"Con ghẻ quốc dân" T-ara đã trở lại rồi đây!

Đến tận bây giờ T-ara mới chịu trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Vào ngày 1/11, MBK đã hé lộ thêm một số thông tin mới xoay quanh màn trở lại của T-ara. Cụ thể, ca khúc chủ đạo sắp tới của nhóm sẽ mang tên "Tiamo" (cách nói "Anh yêu em" trong tiếng Ý). Bên cạnh đó, "Tiamo" sẽ là bài hát có giai điệu hoàn toàn khác hẳn với các lần trở lại trước của T-ara. Ca khúc này sẽ có tiết tấu chậm hơn nhiều so với những hit làm nên tên tuổi của nhóm như "Roly Poly" hay "Number Nine". Đó cũng là lý do vì sao hình tượng của T-ara trong bức ảnh nhá hàng lại nhẹ nhàng và dịu dàng đến như vậy.

Hình ảnh nhá hàng của T-ara được MBK đăng tải vào ngày 1/11

Được biết, công ty chủ quản của nhóm vẫn chưa ấn định ngày chính thức trở lại của các cô gái. Tuy nhiên, việc thay đổi hình ảnh sang hướng nữ tính và trưởng thành hơn cũng khiến người hâm mộ thích thú và trông ngóng sản phẩm âm nhạc đến từ girlgroup đình đám này.

Như vậy, sau gần 1 năm 4 tháng "gác kiếm" tại Hàn Quốc và chinh chiến tại Trung Quốc, T-ara sẽ tái xuất bằng một mini album mới toanh. Dù danh tiếng tại quê nhà không còn vững mạnh như xưa, thế nhưng girlgroup nhà MBK vẫn là "con cưng" trong mắt các fan quốc tế.


Theo Trí thức trẻ

04:20 02/11/2016Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm