Đại gia G-Dragon ra mắt quán cà phê cực sang chảnh ở đảo Jeju

Quán cà phê được xây dựng theo lối kiến trúc đề cao tính đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, dựa trên logo Peaceminusone của chính nam ca sĩ.G-Dragon không hề lơ là công việc kinh doanh khi mở thêm quán cà phê sang chảnh ở đảo Jeju, được xây dựng dựa theo logo Peaceminusone.

Toàn cảnh quán cà phê mới của G-Dragon ở Jeju.


Sau khi rất thành công với mô hình quán cà phê Monsant ở Jeju, trưởng nhóm đa tài của BigBang tiếp tục mở thêm một quán cà phê sang chảnh nữa ở hòn đảo du lịch nổi tiếng này.
Quán xây dựng theo mô hình của logo Peaceminusone.


Với thiết kế tạo không gian thoáng đãng, nội thất hiện đại, tối giản nhưng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng bên ngoài khiến tòa nhà rực rỡ, vô cùng nổi bật và bắt mắt.


Thiết kế nội thất đơn giản nhưng được chiếu sáng vô cùng bắt mắt.


Được biết, Peaceminusone là tên tài khoản Instagram riêng tư của G-Dragon, cũng là tên thương hiệu thời trang riêng của anh. Album Coup d'Etat của G-Dragon cũng từng lấy logo độc đáo này.

Khung cảnh và nội thất trong một quán cà phê Monsant khác của G-Dragon.


Không chỉ chạy show mệt nghỉ và "tối tăm mặt mũi" chăm sóc cho thương hiệu thời trang riêng mà chàng trai đa tài có nụ cười ấm áp vẫn còn có thể mở thêm quán cafe sang chảnh, hiện đại với chi phí khủng như thế này thì thật đáng khâm phục phải không?


Cùng xem thêm clip hài "Hàn xẻng" cực vui nhộn này nhé!


Theo Mai Thy/Dienanh.net
11:22 29/12/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm