Đại thánh O Gong te tua thương tích trong tập sắp tới của "Hoa Du Ký"

Chỉ còn 2 tập cuối, "Hoa Du Ký" đã đi đến nút thắt cuối cùng và cũng dự đoán sẽ vô cùng gay cấn, hồi hộp với những hình ảnh mới vô cùng oai hùng và không kém thê thảm của O GongLee Seung Gi đã hoàn toàn chiếm được sự yêu thích và quan tâm của khán giả với vai diễn Son O Gong, một đại thánh thời hiện đại vô cùng mạnh mẽ, oai phong và cũng không kém phần lãng mạn, hài hước và tinh tế với chuyện tình với cô gái xinh đẹp Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo), để bảo vệ người mình yêu, O Gong có thể làm bất cứ việc gì.


Quyết tâm của anh sẽ tiếp tục được thể hiện trong tập sắp tới khi Son O Gong tay cầm thanh kiếm chiến đấu với một thực thể vô hình. Mặc dù bị thương không ít nhưng anh không hề lùi bước mà nhìn chằm chằm vào kẻ thù và cầm vũ khí tiến lên.Được biết, Lee Seung Gi đã gây ấn tượng với kỹ năng sử dụng kiếm. Trước khi bắt đầu quay, Lee Seung Gi đã tập luyện rất nhiều lần để có thể quen với hành động và thanh kiếm. Các nhân viên trong đoàn đã không ngớt lời khen ngợi khi anh thực hiện hoàn hảo các cảnh hành động.


Lý do O Gong cầm thanh kiếm của Đường Tăng và lý do khiến anh phải đứng lên chiến đấu trong trận chiến khốc liệt này sẽ được tiết lộ trong tập sắp tới của "Hoa Du Ký" lên sóng tối 3 tháng 3 tới.


Theo Dienanh.net


Clip: Hậu trường phim Hoa Du Ký


08:45 02/03/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm