Đáp ứng những tiêu chuẩn có 1-0-2 này thì trái tim của V (BTS) sẽ là của bạn

ưởng không khó mà lại khó không tưởng. Chẳng biết với những tiêu chuẩn khác người này, V có kiếm nổi 1 cô bạn gái hay không nữa.


Đẹp trai, tài năng, nhưng V lại là chàng trai 4D bậc nhất Kpop. Chính tính tình “hâm dở” chẳng giống ai này mà nhiều lúc fan cũng phải đau đầu trước những hành động nhí nhố của anh chàng.
Phía sau ngoại hình vô thực này chính là 1 tính cách 4D khó ai đỡ nổi.


Người con trai này đặc biệt quá nên đôi lúc fan cũng tự hỏi, không biết cô gái như thế nào mới đủ sức lọt vào mắt xanh của V cho nổi. Và chẳng phải để fan thắc mắc lâu, V đã nhiều lần mô tả hình mẫu lý tưởng của mình. Có điều, những tiêu chuẩn anh chàng đặt ra lại khiến người khác muốn bật ngửa.


Vậy tiêu chuẩn của anh chàng 4D này là gì đây?


Một buổi fansign nọ, V được fan yêu cầu viết chiều cao và cân nặng mà cậu nghĩ là lý tưởng để làm bạn gái. Đang háo hức chờ đợi câu trả lời thì cô bạn này phải tiu nghỉu khi nhìn thấy dòng chữ: “Cao: 190 cm; Nặng: 500 kg”. Tiêu chuẩn của người trời thế này, bảo sao cho tới giờ này vẫn chưa có cô nào dám đến ứng cử làm “nàng thơ” của chàng trai đẹp nhất thế giới này.


Hẳn là cao 190 cm và nặng 500 kg. Thế này thì ai mà đáp ứng cho nổi V ơi!


Mô tả bằng lời đã khiến người ta cạn lời rồi, V còn có tâm phác họa hẳn ra hình mẫu người yêu lý tưởng của mình, càng khiến fan thêm cảm thấy hoang mang, thậm chí dẹp mộng khi tính đến chuyện chinh phục thần tượng.Chân dung cô gái trong mộng của V: Tóc cực dày, không có cổ, hai bên má còn điểm thêm 2 mụn ruồi duyên (thực chất là má lúm đồng tiền theo lời kể của V).


Vì hình mẫu được vẽ ra quá sức trừu tượng nên A.R.M.Y đã từng tự tin rằng trên đời này sẽ chẳng có cô gái nào có diễm phúc lọt vào mắt xanh của V thì đùng, một cô gái tóc đỏ, với những đặc điểm y hệt hình vẽ của V bất ngờ xuất hiện. Đó chính là nhân vật hoạt hình Kijimuna – một cô bé cực đáng yêu với thân hình tròn trịa.


Em chính là hình mẫu lý tưởng của V này mấy chị ơi!


Nhưng đừng vội thất vọng khi bạn không đủ tiêu chuẩn nhé. Bởi lẽ đó chỉ là hai trong những lần đùa vui của V mà thôi. Bỏ qua hết yếu tố ngoại hình thì V cũng tự đặt ra những tiêu chuẩn cực kỳ thực tế về bạn gái lý tưởng của mình như sau: “Hình mẫu lý tưởng của mình là một cô gái tốt bụng, sống lành mạnh và tiết kiệm tiền do mình làm ra. Sẽ thật tuyệt nếu cô ấy giỏi giao tiếp. Mình không quan trọng cô ấy có xinh đẹp hay không đâu. Với mình, cô ấy chỉ cần là người tốt là được”.


V: "Cô ấy không cần xinh đâu, chỉ cần tốt tính là được".


Người gì đâu đã đẹp mà hình mẫu lý tưởng cũng đẹp nữa.


So với chuyện cao 190 cm, nặng 500 kg thì những tiêu chuẩn về tính tình kia nghe có vẻ đơn giản hơn nhiều mà nhỉ? Chắc chắn rằng, V đã dựa trên những đức tính tốt đẹp của A.R.M.Y để vẽ nên hình mẫu cho mình đấy. Vậy có ai đủ tự tin ứng tuyển làm người trong mộng của V chưa nào?


Bài viết mang quan điểm cá nhân


Theo Dienanh.net


Clip: V (BTS) và Park Hyung Sik


11:25 01/03/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm