G-Dragon hết "phát hờn" vì bị Taeyang vượt mặt đi lấy vợ trước - nay lại bị fan "ức hiếp" cũng vì Taeyang?

Tưởng Taeyang vượt mặt đi lấy vợ trước đã là một bàn thua trông thấy của G-Dragon rồi, bây giờ trưởng nhóm Big Bang còn bị “quê mặt” trong buổi họp fan của mình cũng lại chỉ vì Taeyang.

Là thành viên dính nghi án hẹn hò nhiều nhất nhóm, tưởng G-Dragon phải đào hoa thế nào, cuối cùng lại đành “ngậm ngùi” nhìn anh em cùng nhóm lên xe hoa trước và chẳng biết chừng nào mới thoát kiếp độc thân nhàm chán. Tưởng nhiêu đó đã đủ “quê mặt” rồi, G-Dragon mới đây còn bị Taeyang vượt mặt một lần nữa trong chính sự kiện cá nhân của mình tại Nhật Bản.


G-Dragon dính tin đồn hẹn hò nhiều nhất nhóm nhưng Taeyang mới là người làm chú rể sớm nhất Big Bang nhé.


Chuyện là hôm 21/12 vừa qua, G-Dragon có buổi concert tại Osaka, Nhật Bản. Trong bức ảnh Send-off được tung ra, nhiều người hâm mộ của Big Bang đã tinh mắt phát hiện một anh fanboy cực tỉnh, đến dự sự kiện của G-Dragon nhưng lại vẽ lên mặt dòng chữ rõ to: “Em yêu anh, Young Bae”.


Nhìn xem G-Dragon đáng yêu thế nào trong buổi gặp gỡ người hâm mộ vừa qua kìa.Nhưng sự đáng yêu ấy có giúp anh nhận được lời tỏ tình của cậu fanboy này không?


Ai mà chẳng biết Young Bae là tên thật của Taeyang, nhưng chẳng ai hiểu mục đích viết lời tỏ tình lên mặt của cậu fanboy này là gì. Dù sao người ta cũng là trai sắp lấy vợ, tại sao lại nhọc công nói lời yêu thương với anh ấy làm gì, trong khi chàng trai trước mặt rõ ràng là “thánh FA” chính hiệu, cớ vì sao không gửi gắm yêu thương đến cậu ấy trong mùa đông lạnh giá này cơ chứ.