Hé lộ tạo hình cực đáng yêu của Kim Yoo Jung trong phim mới

Khoe ảnh tự sướng cute hết nấc, Kim Yoo Jung kín đáo khoe tạo hình tóc xoăn cực yêu trong phim mới


Kim Yoo Jung vừa gây "bão" khi khoe ảnh tự sướng mới cực kỳ đáng yêu, đồng thời cô cũng khoe luôn tạo hình trong phim truyền hình mới.


Kim Yoo Jung vừa khiến các fan xôn xao với những hình ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô đăng hai tấm ảnh tự sướng rất cute với hiệu ứng râu và mũi mèo cùng caption nhắc nhở các fan chú ý thời tiết lạnh: "Trời đang lạnh lắm. Các bạn cẩn thận bị cảm nhé".Trong ảnh không chỉ gây chú ý vì gương mặt trắng sáng, mắt to, môi hồng chúm chím, Kim Yoo Jung còn gây sốt với mái tóc xoăn mỳ gói cùng tóc mái vừa cắt, các fan đều dự đoán đây chính là tạo hình của Kim Yoo Jung trong bộ phim cô vừa mới nhận đầu năm nay “Clean With Passion For Now” mà cô sẽ vào vai cô nàng Kim Oh Sol không thích dọn dẹp và vô cùng lầy lội hài hước.


Hết Kim So Hyun quyết định thay đổi tạo hình với mái tóc mỳ gói xoăn tít, lại đến Kim Yoo Jung cắt bớt tóc dài và uốn xoăn đánh rối, đặc biệt là cả hai đều cho thấy bản thân rất hợp mái tóc này. Xem ra đầu năm 2018 này, mái tóc xoăn mỳ gói chính là xu hướng thời trang mới, các chị em có thể tham khảo để thay đổi ngay tạo hình mới cho mình.


 

Theo Dienanh.net


Xem thêm clip Full moon của Sumi nhé:

02:56 12/02/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm