HOT: Tài tử Jo Jung Suk và nữ ca sĩ "Hậu duệ mặt trời" sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay

Yêu nhau 5 năm, Jo Jung Suk và Gummy luôn quan tâm, chăm sóc và tôn trọng đối phương sâu sắc.


Sáng sớm ngày 22/6, tờ Ilgan Sports đưa tin mừng, cặp đôi lâu năm Jo Jung Suk cùng nữ ca sĩ Gummy sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay. Nam diễn viên "Ma nữ đáng yêu" và nữ ca sĩ đình đám từng làm mưa làm gió với ca khúc "You are my everything" của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" Gummy đã hẹn hò bắt đầu từ năm 2013, nhưng phải đến năm 2015 họ mới chính thức công khai mối quan hệ.


Yêu nhau 5 năm, Jo Jung Suk và Gummy luôn quan tâm, chăm sóc và tôn trọng đối phương sâu sắc. Tuy nhiên vì hẹn hò khá lâu, cặp đôi khiến dân tình cũng phải sốt sắng thay vì chưa có dấu hiệu về chung một nhà. Đến nay, tin mừng chạm ngõ, cặp đôi cuối cùng đã đáp lại kỳ vọng của công chúng và giấc mơ lập nên mái ấm gia đình của chính bản thân. Được biết, cặp đôi sẽ quyết định ngày vui cụ thể khi gia đình 2 bên gặp gỡ chính thức.


HOT: Tài tử Jo Jung Suk và nữ ca sĩ


Sáng ngày 22/6, Jo Jung Suk đã tự xác nhận với tờ My Daily: "Chúng tôi đang lên kế hoạch kết hôn vào một ngày nào đó vào mùa Thu năm nay. Chúng tôi vẫn chưa tổ chức một buổi gặp mặt chính thức giữa gia đình 2 bên, quyết định địa điểm tổ chức đám cưới hay những thứ tương tự vì tôi đang bận rộn quay bộ phim "Hit-and-Run". Chúng tôi yêu nhau và quyết định sẽ sống hạnh phúc sau khi kết hôn". Lời tuyên bố ngọt ngào và thẳng thắn của Jo Jung Suk về đám cưới với người thương thật sự khiến công chúng tan chảy.


Bên cạnh đó, C-JeS Entertainment đại diện cho Gummy cũng phát biểu: "Đúng là Jo Jung Suk và Gummy đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ vào nửa cuối năm nay, Tuy nhiên, ngày cưới chính xác vẫn chưa được quyết định. Ngoài ra, đây sẽ là một đám cưới riêng tư. Chúng tôi hi vọng rằng cặp đôi sẽ nhận được lời chúc và sự ủng hộ từ các bạn".


Jo Jung Suk và ca sĩ "Hậu Duệ Mặt Trời" Gummy kết hôn sau 5 năm hẹn hò


Jo Jung Suk là nam diễn viên sinh năm 1980, nổi tiếng qua loạt phim "Ma nữ đáng yêu", "The King 2 Hearts", "Architecture 101", "You're the Best, Lee Soon-shin". Còn Gummy là nữ ca sĩ được mệnh danh là nữ hoàng nhạc phim của xứ Hàn. Cô từng thể hiện hàng loạt ca khúc nhạc phim làm mưa làm gió của "Hậu duệ mặt trời", "Mây họa ánh trăng", "That Winter, The Wind Blow", "Master's Sun"... Gummy đặc biệt có duyên với Song Hye Kyo khi toàn thể hiện nhạc phim của các bộ phim làm nên danh tiếng cho nữ diễn viên này.


Theo Helino


Clip: Gummy khoe giọng với nhạc phim Hậu duệ mặt trời


03:30 22/06/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm