Jiyeon sẽ sang Việt Nam hợp tác với Noo Phước Thịnh, bạn mong chờ vào sự hợp tác này chứ ?

Noo Phước Thịnh được cho sẽ là đại diện cho nghệ sĩ Việt Nam tham gia vào dự án này.


Vào một ngày đẹp trời tháng 6, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam được dịp dậy sóng vì thông tin thành viên T-ara Jiyeon sẽ quay lại Việt Nam vào cuối tháng 7. Đáng chú ý hơn là cô sẽ có sản phẩm hợp tác với một ca sỹ Vpop.


Thế là dân tình được dịp râm ran đổ xô tài Conan suy đoán xem ai sẽ là người có cơ hội hợp tác với nữ thần một thời của Kpop vậy?


Image result for noo phước thịnh


Đứng đầu danh sách dự đoán đó là Chi Pu.


Rất hợp lý bởi Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam có nhiều sự liên quan đến T-ara nhất. Chi Pu từng có 2 lần giao lưu trực tiếp với T-ara, thậm chí Chi Pu từng hát live cho các thành viên T-ara nghe. Hơn nữa, Chi Pu và Jiyeon còn theo dõi nhau trên Instagram, là ngôi sao giải trí Việt Nam duy nhất mà T-ara quen biết. Quan trọng là, các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu có ít nhiều sự tham gia của ekip từng làm việc chung với T-ara. Màu sắc âm nhạc của Chi Pu cũng rất giống với phong cách của T-ara.


Jiyeon sẽ sang Việt Nam hợp tác với Noo Phước Thịnh, bạn mong chờ vào sự hợp tác này chứ ?


Thế nhưng, theo một vài nguồn tin thân cận đến từ hội bạn thân showbiz thì nghệ sĩ Vpop sẽ hợp tác với Jiyeon đó là một nam ca sĩ, không ai khác đó chính là Noo Phước Thịnh!!!


Nằm trong một dự án hợp tác phát triển nền công nghiệp âm nhạc giữa Hàn Quốc và Việt Nam, Noo Phước Thịnh được cho sẽ là đại diện cho nghệ sĩ Việt Nam tham gia vào dự án này. Đại diện cho Hàn Quốc là thành viên Jiyeon của T-ara.


Noo Phước Thịnh là một trong những nam ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop hiện tại. Cả về âm nhạc, kĩ năng ca hát và vũ đạo đều đã được công nhận cả ở trong nước và quốc tế. Jiyeon là thành viên nổi tiếng của T-ara, cũng có một lượng fan rất lớn tại Việt Nam.


Đã khá lâu rồi Noo Phước Thịnh không trở lại đường đua âm nhạc Vpop, phải chăng là ấp ủ cho dự án hợp tác khủng lần này với nữ thần Jiyeon? Sự kết hợp của bộ đôi này chắc chắn sẽ làm bùng cháy Vpop mùa hè này.


Jiyeon sẽ sang Việt Nam hợp tác với Noo Phước Thịnh, bạn mong chờ vào sự hợp tác này chứ ?


Bạn mong chờ vào sự hợp tác này chứ?


Theo Helino


Clip: Noo Phước Thịnh cực đáng yêu tại hậu trường The Remix 201610:10 03/06/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm