Lee Min Ho ngã quỵ khi "bố" qua đời

Trong tập 16 của "Huyền thoại biển xanh", cha của Heo Joon Jae (Lee Min Ho đóng) đã qua đời trước khi kịp gặp con trai lần cuối.

Tập 16 bộ phim Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea vừa kết thúc phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Sau tập 15 hé lộ nhiều sự thật "gây sốc", tập 16 của bộ phim được các fan trông chờ hơn bao giờ hết.

Trở lại với đoạn kết tập trước, Joon Jae (Lee Min Ho) trở về nhà thuyết phục bố hay đi với mình nhưng cho đến phút cuối cùng, bố Joon Jae vẫn không lay chuyển, dù Joon Jae đã một mực van nài "Bố hãy tin con, dù chỉ một lần thôi".

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Dù không đi với Joon Jae nhưng chủ tịch Heo cũng đã bắt đầu có những đề phòng nhất định với người vợ hai. Ông tránh không uống thuốc của bà ta đưa cho, thế nhưng người phụ nữ này lại cao tay hơn. Nhận ra chồng không uống thuốc, bà ta tìm cách pha thuốc vào trà và cuối cùng, chủ tịch Heo vẫn tiếp tục bị "đầu độc".

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Về phía Sim Chung (Jun Ji Hyun), sau khi phát hiện sự thật đau lòng trong quá khứ, cô mang theo trái tim thương tổn trở về nhà và tỏ ra lạnh lùng với Joon Jae. Cô đuổi anh ra khỏi phòng vì không muốn anh đọc được những suy nghĩ của mình. Sau đó, Sim Chung cũng thú nhận với Joon Jae rằng mình đã biết tất cả mọi chuyện, rằng Joon Jae nói dối, Dam Ryung và Se Hwa không hạnh phúc mãi mãi, họ đã phải gánh chịu cái chết rất thương tâm.

Sim Chung đã biết, nên Joon Jae cũng chẳng thể giấu được nữa. Anh hỏi rằng liệu cô có hối hận không, hối hận vì đã lên bờ và đem lòng yêu anh, hối hận vì tất cả những kỷ niệm vui buồn họ đã trải qua cùng nhau... Sim Chung lắc đầu. Cô không hối hận, và Joon Jae cũng thế. Tình yêu chân thành của cặp đôi khiến trái tim khán giả phải thổn thức vì họ.

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Ở một diễn biến khác, tên giết người Ma Dae Young sau khi bị Sim Chung xóa ký ức thì trở thành một kẻ thơ thẩn chẳng biết mình là ai, chẳng nhớ gì về cuộc sống của mình. Hắn gặp mẹ kế Joon Jae và cũng chẳng nhận ra bà ta. Đến lúc này, người đàn bà xảo quyệt vẫn muốn lợi dụng Ma Dae Young. Bà ta nói rằng cuộc đời hắn vốn là sống để trả thù người khác. Bởi hắn là người từng bị vứt bỏ và chà đạp, nên giờ đây chỉ cần nghe lời bà ta là được. Nếu hắn ta không nhớ thì bà ta sẽ chỉ cho hắn người nào mà hắn cần phải trả thù.

Về phía Nam Doo, nhân vật vừa bị "vạch trần" gây sốc ở tập trước, trong tập này, Nam Doo đã ngày một đến gần hơn với những ký ức bị mất của mình. Hắn ta còn đến tận viện hải dương học để dò hỏi về nàng tiên cá khiến người xem lo lắng cho Sim Chung hơn bao giờ hết.

Tập 16 Huyền thoại biển xanh kết thúc bằng tình huống cha của Joon Jae gọi điện cho anh nhưng Joon Jae lại không bắt máy. Lúc này, tình trạng sức khỏe của chủ tịch Heo đã xuống cấp trầm trọng. Ông để lại lời nhắn cho con trai và nói xin lỗi con. Khi Joon Jae nhận được lời nhắn, anh đã lập tức chạy đến với cha nhưng không còn kịp nữa. Khi Joon Jae tới nơi, cha đã qua đời. Nhìn thấy cha nằm bất động, Joon Jae ngã quỵ và khóc nức nở.

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Lee Min Ho ngã quỵ khi

Cảnh phim bi thương khép lại tập 16 còn đưa tới cho khán giả những lo lắng về số phận của tiên cá Sim Chung. Khi Joon Jae ra đi, anh để lại Sim Chung một mình với Nam Doo - kẻ mà giờ đây đang ngày càng trở nên đáng sợ bởi bản chất tham lam của mình. Liệu Sim Chung có an toàn? Joon Jae vừa mất bố, người


Theo Nguyễn / Trí thức trẻ
08:46 13/01/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm