Lee Min Ho và Suzy hẹn hò trở lại sau vài tháng chia tay?

Sau vài tháng chia tay, Suzy và Lee Min Ho nối lại tình xưa tiếp tục hẹn hò trong thầm lặng?


Còn nhớ tại thời điểm đầu năm 2015, mỹ nam Những Người Thừa Kế và ngôi sao Khi Nàng Say Giấc đã làm cộng đồng mạng “mất ăn mất ngủ” khi chính thức công khai hẹn hò. Bởi trước đó, hai người được ví như hai đường thẳng song song vậy.


Lee Min Ho và Suzy làm bạn sau khi chia tay
Lee Min Ho và Suzy công khai hẹn hò trước sự ngỡ ngàng của công chúng.


Vào thời điểm mọi người còn nghi ngờ mối quan hệ này chỉ mang một mục đích cá nhân nào đó, Lee Min Ho và Suzy vẫn luôn nắm tay nhau để chứng minh tình yêu của mình. Thế nhưng đến khi ai cũng nghĩ họ sắp về chung một nhà thì “đùng một cái”, họ tuyên bố chia tay.


Lee Min Ho và Suzy làm bạn sau khi chia tay

Thông tin chia tay của cặp đôi cũng gây “sốc” mạng xã hội không kém tin tuyên bố hẹn hò.


Đã có một khoảng thời gian, cánh truyền thông ra sức khai thác lí do chia tay của cặp đôi “đắt khách” này. Nhiều người cho rằng, đó là bởi Suzy bận rộn với lịch trình quảng cáo, đóng phim, còn Lee Min Ho thì đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Phải chăng do ít gặp gỡ mà mối quan hệ của Suzy và Lee Min Ho trở nên xa cách?


Thế nhưng, khi nghi vấn hẹn hò khi xưa và lí do chia tay còn chưa được làm sáng tỏ thì hôm nay, trên trang Naver “hùng hổ” tuyên bố: Hiện tại, Suzy và Lee Min Hođã trở lại bên nhau và vẫn đang hẹn hò.


Lee Min Ho và Suzy làm bạn sau khi chia tay

Có phải Suzy và Lee Min Ho đang hẹn hò trở lại?


Ngay lập tức thông tin trở thành “cú sốc” đối với netizen toàn châu châu Á. Bài viết được chia sẻ ầm ầm khắp các diễn đàn và nghiễm nhiên nó trở thành đề tài trong những cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận tiêu cực thì rất nhiều fan tỏ ra vui mừng và còn mong cả hai sẽ đám cưới một ngày không xa.


Một số bình luận của cư dân mạng:


- Selena với Justin bản Hàn à?


- Chia tay rồi lại quay lại, cứ như đóng phim tình cảm ấy nhỉ?


- Hai người họ có hẹn hò lại hay không thì cũng đừng xen vào nhiều quá.


- Có nên mơ về một đám cưới không?


Đứng trước nghi vấn này, phía đại diện công ty hai bên đã phải lên tiếng xác nhận. Thật ra Suzy và Lee Min Ho không “tái hợp”, họ chỉ đang là bạn bè với nhau mà thôi. Thậm chí, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè từ lúc chia tay vào tháng 11/2017.


Lee Min Ho và Suzy làm bạn sau khi chia tay
Suzy và Lee Min Ho vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay?


Khi mọi thông tin mà đại diện hai bên đưa ra vẫn chưa làm "thỏa mãn" trí tò mò của cộng đồng mạng thì phía người hâm mộ vẫn đang ôm trong lòng một “dấu hỏi to đùng” về mối quan hệ này. Và liệu có phải họ đang tự biến mình thành Selena Gomez - Justin Bieber phiên bản Hàn?


Theo Thethaovanhoa.vn


Xem thêm clip Suzy nhảy cực đẹp sau phát ngôn gây sock:

01:06 09/02/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm