Nạn nhân bị chó cưng của Park Yoochun cắn lên tiếng về việc bồi thường số tiền gần 26 tỷ

Sau khi yêu cầu bồi thường thì nạn nhân bị chó của Park Yoochun cắn đã tiết lộ với truyền thông tình hình sức khỏe của mình trong 7 năm qua.

Vừa qua, Sở cảnh sát Gangnam cho biết một người bạn của Park Yoochun được gọi là ‘A’ đã đâm đơn kiện nam ca sĩ vì tội bất cẩn sau khi bị chó của nam ca sĩ cắn trong một lần đến thăm nhà vào năm 2011 với số tiền bồi thường lên đến xấp xỉ 26 tỷ VNĐ (khoảng 1,2 tỷ Won). Theo A cho biết người này đã bị chú chó nhào đến và cắn ngay vào mặt, khu vực gần mắt nhưng với số tiền bồi thường quá lớn A nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng.


Vào ngày 18/1, nạn nhân đã trả lời phỏng vấn với tờ Yonhapnews, tiết lộ về vết thương nghiêm trọng mà mình đã chịu đựng: "Tôi có 80 mũi khâu trên mặt, trong đó 30 vết khâu dưới mắt, mũi khâu dài 11 cm bắt đầu từ thái dương đến xương quai hàm, và tôi phải chịu đựng các phẫu thuật liên tiếp suốt 7 năm". Ngoài ra, thân phận của A cũng được tiết lộ cho biết cô là vợ của một vị CEO quản lý công ty sản xuất phim truyền hình, có mối quan hệ bạn bè với Yoochun.


Nạn nhân bị chó cưng của Park Yoochun cắn lên tiếng về việc bồi thường số tiền gần 26 tỷ
Theo một nguồn tin thân cận của A nói rằng: "Cô ấy có rất nhiều vết thương trên mặt. Gương mặt của cô ấy nát tươm và phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật. Vào thời điểm đó, giữa cô ấy và Yoochun không tồn tại vấn đề gì cả. Tôi cũng không hiểu tại sao cô ấy lại quyết định kiện vào thời điểm này".


Tiết lộ về vết thương nghiêm trọng của mình, A nói miêu tả rằng, có một vết lõm dài 2cm từ quai hàm cho tới dưới xương má của cô, góc môi bị rách. Theo báo cáo của bác sĩ thì A bị chú chó này cắn 2 lần liên tiếp, nhiều phần xương gò má bị hủy hoại. Cô A cho biết: "Mỗi năm một lần, tôi phải phẫu thuật cắt đi lớp ra bị dính vào nhau, và vì xương gò má bị vỡ nên phải có một thứ bù đắp vào phần còn thiếu đó. Chính vì vậy, miệng của tôi bị xoắn vào khi tôi nói chuyện và tôi phải nhờ đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp để trang điểm che đi vết thương khi rời khỏi nhà".


Nạn nhân bị chó cưng của Park Yoochun cắn lên tiếng về việc bồi thường số tiền gần 26 tỷ
Yoochun được biết đến là một thần tượng sở hữu khá nhiều cún cưng.


Trải lòng về lý do không liên lạc với Yoochun, A chia sẻ: "Tình huống lúc đó thật sự quá gian khổ và tôi dần rơi vào trạng thái trầm cảm, chính vì vây tôi cần chăm lo cho tình hình tâm lý của bản thân trước. Khi tôi thấy Yoochun và những người liên quan đến cậu ấy, tôi nghĩ về vụ tai nạn năm xưa và cảm thấy như bị tra tấn. Bố mẹ cùng chồng tôi nói rằng tôi đã thật sự may mắn khi không bị mù và xương gò má chưa bị hủy hoàn toàn, vì vậy tôi chỉ tập trung vào việc điều trị. Tôi không muốn bị cuốn vào kiện tụng.


Tuy nhiên sau vụ tai nạn, tôi tiếp tục điều trị một cách đau đớn. Năm ngoái, tôi đã dừng hẳn việc chữa trị lại trong 6 tháng và người phía bệnh viện nói với tôi rằng vết thương lại lan rộng ra một lần nữa. Tôi lại phải phẫu thuật và thật sự suy nhược. Tôi không thể chịu đựng được quá trình đó một lần nào nữa. Tôi đã đến chỗ luật sư sau khi trở về từ bệnh viện. Luật sư nói với tôi rằng sắp hết hạn để có thể khởi kiện nên tôi đã quyết định kiện cậu ấy".


Nạn nhân bị chó cưng của Park Yoochun cắn lên tiếng về việc bồi thường số tiền gần 26 tỷ


Trước đó phía C-JeS Entertainment đại diện cho Yoochun khẳng định rằng nam ca sĩ, diễn viên đã đến bệnh viện để xin lỗi và chi trả cho quá trình chữa trị của A thông qua người quản lý. Tuy nhiên A đã khẳng định rằng: "Vào thời điểm đó, người quản lý mang đến 2 chiếc phong bì trong một chiếc túi. Một chiếc phong bì chứa bức thư của mẹ Yoochun và một chiếc phong bì khác đựng tiền. Người quản lý nói với tôi rằng tôi nhận được khoảng 50-100 triệu won (khoảng 1,06 - 2,12 tỉ đồng). Nhưng thậm chí khi tôi nhận được tiền, thì vết thương và những gì xảy ra vào ngày hôm đó cũng không thể biến mất được. Tôi chợt nghĩ rằng họ sẽ lại ăn ngon ngủ tốt sau khi đưa tôi một số tiền và tôi đúng là ngu ngốc. Chính vì vậy tôi đã gửi lại họ số tiền đó."


"Vào ngày xảy ra tai nạn, Yoochun đến bệnh viện để nắm được tình hình vết thương của tôi. Nhưng tất cả những gì cậu ta làm là gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng cậu ta xin lỗi. Đến nay, mức phí điều trị đã là 320 triệu won (6,8 tỉ đồng). Mức bồi thường tôi yêu cầu trong vụ kiện là số tiền mà luật sư tính toán cho quá tình điều trị dài 6 năm trước và cho 5 năm sau này, và cả tiền bồi thường về ảnh hưởng tâm lý mà tôi phải chịu đựng nữa. Chúng tôi vẫn chưa kiện cậu ta vì chuyện phá hoại đâu".


Nạn nhân bị chó cưng của Park Yoochun cắn lên tiếng về việc bồi thường số tiền gần 26 tỷ
Đại diện của Yoochun cũng đã lên tiếng: "Yoochun xác nhận rằng họ không hề liên lạc suốt 7 năm. Xin hãy chờ đợi kết quả điều tra".

 

Theo Hạnh Vy/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip của Yoochun nhé!

06:05 19/01/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm