Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2

Hai chiếc răng nanh của Woo Hyun (INFINITE) đặc biệt khác lạ so với nhiều người, khiến diện mạo của nam thần trở nên nổi bật và đáng yêu hơn.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Sao Kpop cũng có nhiều người sở hữu răng nanh, nhưng răng nanh của Woo Hyun là đặc biệt hơn cả vì chúng mọc ở hàm dưới. Không những vậy, chúng còn vừa dài vừa sắc, khiến cho nhiều fan rất thích thú. Họ cho rằng nam thần trông rất đáng yêu và nối bật với chiếc răng của mình, nhiều người còn ví von đó chính là răng sói.
Sao Kpop cũng có nhiều người sở hữu răng nanh, nhưng răng nanh của Woo Hyun là đặc biệt hơn cả vì chúng mọc ở hàm dưới. Không những vậy, chúng còn vừa dài vừa sắc, khiến cho nhiều fan rất thích thú. Họ cho rằng nam thần trông rất đáng yêu và nối bật với chiếc răng của mình, nhiều người còn ví von đó chính là răng sói.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Không chỉ giúp cho hình tượng của Woo Hyun đáng yêu hơn trong mắt mọi người, 2 chiếc răng nanh còn góp phần khiến diện mạo nam ca sĩ trở nên nam tính và quyến rũ hơn.
Không chỉ giúp cho hình tượng của Woo Hyunđáng yêu hơn trong mắt mọi người, 2 chiếc răng nanh còn góp phần khiến diện mạo nam ca sĩ trở nên nam tính và quyến rũ hơn.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Các fan cho rằng chính nhờ hàm răng sói ngộ nghĩnh này mà nụ cười của Woo Hyun mới đặc biệt "tỏa nắng" như thế, khiến nam thần trong cuốn hút hơn rất nhiều.
Các fan cho rằng chính nhờ hàm răng sói ngộ nghĩnh này mà nụ cười của Woo Hyun mới đặc biệt "tỏa nắng" như thế, khiến nam thần trong cuốn hút hơn rất nhiều.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Hai chiếc răng sói của nam ca sĩ luôn là đề tài bàn tán của nhiều fan hâm mộ.
Hai chiếc răng sói của nam ca sĩ luôn là đề tài bàn tán của nhiều fan hâm mộ.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Tuy nhiên, Woo Hyun lại cảm thấy không tự tin với hàm răng dưới của mình, nam ca sĩ cho biết bản thân đã phải luyện tập cười rất nhiều để có thể che giấu hàm dưới của mình.
Tuy nhiên, Woo Hyun lại cảm thấy không tự tin với hàm răng dưới của mình, nam ca sĩ cho biết bản thân đã phải luyện tập cười rất nhiều để có thể che giấu hàm dưới của mình.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Vừa bảnh bao, lịch lãm, ở nam ca sĩ vẫn có nét gì đó rất ngây ngô, "cute lạc lối" vô cùng.
Vừa bảnh bao, lịch lãm, ở nam ca sĩ vẫn có nét gì đó rất ngây ngô, "cute lạc lối" vô cùng.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Nhiều người còn liên tưởng giọng ca chính của INFINITE chính là ma cà rồng hay một tiểu yêu tình nào đó. Đây chính là đặc trưng khiến Woo Hyun trở nên khác biệt, khó nhầm lẫn trong mắt người khác.
Nhiều người còn liên tưởng giọng ca chính của INFINITE chính là ma cà rồng hay một tiểu yêu tình nào đó. Đây chính là đặc trưng khiếnWoo Hyun trở nên khác biệt, khó nhầm lẫn trong mắt người khác.

Ngất ngây với độ đáng yêu của idol Kpop sở hữu răng sói có 1 không 2Răng nanh của anh chàng hot đến mức nhiều fan đã tặng anh hình chibi của mình có chiếc răng nanh được mô phỏng.

Răng nanh của anh chàng hot đến mức nhiều fan đã tặng anh hình chibi của mình có chiếc răng nanh được mô phỏng.Theo Lê Trúc / Thể thao văn hóa
04:58 11/01/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm