Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì?

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì? Hiện câu trả lời vẫn đang được dân tình tìm kiếm.

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì?

Sáng ngày 16/11, tin tức Suzy và Lee Min Ho chia tay đã được chính công ty quản lý JYP Entertainment xác nhận, đánh dấu chấm hết cho một trong những mối tình được ủng hộ và đáng ngưỡng mộ nhất Kbiz. Lúc này điều khiến người hâm mộ tò mò nhất đó chính là nguyên nhân chia tay của hai nghệ sĩ đình đám. 

Mới đây nhất, tờ Etnews của Hàn Quốc đã đưa ra loạt tin tức về bài phỏng vấn của Suzy trong quá khứ, thông tin về nhân vật bất ngờ được phỏng đoán là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của mối quan hệ này.

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì? - Ảnh 1.

Tháng 1 năm nay, trong chương trình thực tế về cuộc sống riêng tư của Suzy "Off the REC", "tình đầu quốc dân" đã có dịp tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại của cô cùng bạn trai đình đám Lee Min Ho. Khi được hỏi về thời gian hẹn hò trong 1 tháng của cô cùng Lee Min Ho, Suzy ngập ngừng: "Hẹn hò ạ? Mỗi tháng một lần thì...". Thấy vậy, PD tiếp tục "khích bác" người đẹp sinh năm 1994: "Mỗi tuần một lần? Hai tuần một lần? Ba tuần?". Không thấy nhân vật chính trả lời, PD bèn khẳng định, "Điều đó có nghĩa là hai người chỉ gặp nhau một tháng một lần". Câu nói của vị PD hóm hỉnh đã khiến Suzy bật cười.

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì?

Theo tờ Etnews, hiện Suzy vô cùng bận rộn với lịch trình quảng cáo, đóng phim dày đặc. Ngoài ra, Lee Min Ho đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Có thể thấy rằng Suzy và Lee Min Ho ít có thời gian gặp gỡ, khiến mối quan hệ của hai người trở nên xa cách.

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì?

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì?

Bên cạnh đó, Lee Jong Suk cũng là đối tượng lọt vào tầm ngắm của fan khi tin tức Suzy và Lee Min Ho chia tay. Ngay sau khi tin tức được tung ra, cái tên Lee Jong Suk lọt vào top tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Nhiều fan cho rằng, có khả năng Lee Jong Suk và Suzy đã nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim "While You Were Sleeping (SBS 2017)". Tuy nhiên đây vẫn chỉ là thông tin đồn đoán từ cộng đồng người hâm mộ, không có cơ sở và bằng chứng rõ ràng.

Nguyên nhân khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay là gì? - Ảnh 5.

Lee Min Ho đứng đầu, Suzy đứng thứ 3 và Lee Jong Suk đứng thứ 8 trong top trend của Naver

Theo Tua Vít/Trí thức trẻ

11:28 16/11/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm