Nhà đài MBC chính thức xin lỗi T-ara sau thông tin chơi xấu tố đại gia xứ Trung tặng xế "khủng"

Trước những sự lên tiếng của T-ara và bằng chứng từ công ty quản lý tại Trung Quốc, chương trình Section TV đã công khi xin lỗi nhóm vì những thông tin sai lệch.

Vừa qua, chương trình Section TV của đài MBC đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì thông tin sai lệch trước đó khi đưa tin thiếu chính xác về việc T-ara được Vương Tư Thông tặng siêu xe và khoản tiền 9 tỷ won. Đại diện MC Lee Sang Min hứa rằng trong thời gian sắp tới chương trình sẽ cẩn thận kiểm tra các thông tin trước khi lên sóng.


Nhà đài MBC chính thức xin lỗi T-ara sau thông tin chơi xấu tố đại gia xứ Trung tặng xế
Không ít người hâm mộ T-ara cho rằng sự việc là một hành động "chơi xấu" của MBK sau khi các cô gái rời đi.


Tuy nhiên người hâm mộ chẳng mấy hài lòng với hành động này của nhà đài MBC khi không ít netizen đã thẳng thắn chỉ trích dưới bài đăng về sự việc trên trang chủ Naver: "Tại sao Lee Sang Min là người phải xin lỗi chứ", "MBC phải đứng ra xin lỗi công khai, còn phóng viên lan truyền tin đồn thì nên hầu tòa"…Điều này cũng ảnh hưởng cực lớn đến hình ảnh của nhóm trong suốt thời gian vừa qua.


Nhà đài MBC chính thức xin lỗi T-ara sau thông tin chơi xấu tố đại gia xứ Trung tặng xế

MC Lee Sang Min đã đại diện chương trình xin lỗi về thông tin sai sự thật gây xôn xao vừa qua.


Trước đó chương trình Section TV của đài MBC và một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên T-ara được Vương Tư Thông - chủ tịch của Banana Culture đã chi trả 9 tỷ won (khoảng 192,6 tỷ đồng) và tặng cho mỗi thành viên một xế hộp hạng sang. Ngay lập tức 4 thành viên của T-ara là Hyo Min, Qri, Ji Yeon và Eun Jung đồng loạt đăng tải bài viết phủ nhận những thông tin trên và đề nghị phía Banana Culture giúp đỡ làm rõ sự việc. Sau đó, phía Banana Culture đưa ra thông báo khẳng định thông tin trên là sai sự thật và họ sẽ xem xét về việc nhờ luật pháp can thiệp.


Nhà đài MBC chính thức xin lỗi T-ara sau thông tin chơi xấu tố đại gia xứ Trung tặng xế
Bài viết đính chính của các thành viên T-ara.


Nhà đài MBC chính thức xin lỗi T-ara sau thông tin chơi xấu tố đại gia xứ Trung tặng xế
Hình ảnh đi ăn cùng nhau mới đây của các cô gái khiến người hâm mộ ấm lòng.


T-ARA CONCERT VIETNAM 2017


Concert của T-ARA tại Việt Nam vào ngày 4/11/2017 sắp tới đây đánh dấu Kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt - Hàn và là dịp giao lưu KPOP, giới thiệu văn hóa Hallyu đến khán giả Việt Nam.


Với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc KPOP quy mô chưa từng có trong năm 2017 tại Việt Nam. Ngoài concert chính của T-ARA, chúng ta còn được "cháy" hết cỡ với B-Boy Dance, Kpop Dance Cover và những EDM set cực đã tai, bên cạnh đó phần biểu diễn của các ca sĩ Việt đình đám như: Noo Phước Thịnh, MIN, Erik.


Concert T-ARA Vietnam 2017 sẽ kéo dài từ 10h sáng đến 6h30 tối ngày 4/11/2017.


Theo Hạnh Vy/thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip của T-ara nhé!

06:15 16/01/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm