Những đặc điểm cơ thể khác người của idol mà fan muốn bảo tồn như báu vật

Giữa rừng idol đông như nấm ở giới showbiz Hàn Quốc thì những idol này lại có những bộ phận cơ thể độc đáo đến nỗi chỉ cần nói ra thì cả cộng đồng fan đều biết đang nhắc tới ai rồi.

Khi ra mắt với tư cách thành viên của một nhóm nhạc thần tượng thì dù muốn hay không, bạn vẫn phải mang nhiều nét tương đồng với các thần tượng khác. Vì vậy, nếu muốn nổi bật ngay từ đầu, bên cạnh tài năng vượt trội hay ngoại hình xuất chúng thì không thể thiếu những đặc điểm độc nhất vô nhị.


Những idol dưới đây là những người may mắn sở hữu những nét độc đáo ấy, giúp họ được nhớ mặt nhớ tên trong rất nhiều idol khác:


1. Kang Daniel - Chân dài gấp đôi ngườiNhững bộ phận cơ thể lạ lùng của idol mà fan muốn bảo tồn như báu vật

Center quốc dân Kang Daniel không chỉ nổi tiếng nhờ kỹ năng giải trí đồng đều mà còn bởi tỉ lệ cơ thể 2:1 siêu thực với 2 phần chân 1 phần lưng. Bức ảnh gác chân qua ghế trên tạp chí của Daniel dạo gần đây đang gây sốt bởi nhiều người không tin rằng nó chưa từng qua khâu hậu kỳ chỉnh sửa nào. Có người còn đùa nếu gập người Daniel lại sẽ được 3 phần bẳng nhau.


2. Ong Seongwoo - Nốt ruồi tạo thành chòm sao trên máNhững bộ phận cơ thể lạ lùng của idol mà fan muốn bảo tồn như báu vật

Người anh em thân thiết cùng nhóm của Daniel - Ong Seongwoo cũng là cái tên nổi bật ngay từ những tập đầu tiên của Produce 101. Ngoài gương mặt đẹp trai như tượng thần Hy Lạp thì Ong Seongwoo còn sở hữu 3 nốt ruồi độc đáo trên má trái, tạo thành một chòm sao mà cậu luôn tự hào đem khoe khắp các chương trình giải trí.


3. Kim Jinhwan - Nốt ruồi hình trái timNhững bộ phận cơ thể lạ lùng của idol mà fan muốn bảo tồn như báu vật

Dù chỉ sở hữu 1 nốt ruồi trên mặt nhưng Kim Jinhwan của iKon lại gây chú ý bởi nốt ruồi ấy giống hệt một trái tim bé xíu. Nốt ruồi quá đặc biệt này từng bị hiểu lầm là hàng giả được vẽ bằng bút lông đấy.


4. Henry - Lỗ mũi trái tim