Rộ tin "Yêu tinh" Gong Yoo của "Goblin" gặp vấn đề sức khỏe trầm trọng

Chỉ còn vài tập nữa "Goblin" sẽ kết thúc, chính vì vậy fan càng thêm lo lắng cho tình trạng sức khỏe của "Yêu tinh" Gong Yoo.

Ngày 11/1, công ty đại diện của Gong Yoo, Management SOOP, đã đưa ra thông báo chính thức trước tin đồn nam diễn viên "Goblin" gặp vấn đề sức khỏe trầm trọng.

Rộ tin

Trước đó, một tờ tin tức của Trung Quốc đã khẳng định rằng, nam diễn viên họ Gong đang gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Đáp trả lại, Management SOOP khẳng định: "Tin tức về tình trạng sức khỏe của Gong Yoo là sai sự thật. Đúng là gần đây Gong Yoo khá mệt mỏi vì đang gấp rút quay phim trong giai đoạn tiền đóng máy (cho bộ phim "Goblin"), tuy nhiên nam diễn viên không hề gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe. Nhiều fan Trung Quốc cũng đã rất lo lắng và lan truyền thông tin về sức khỏe của Gong Yoo trên mạng xã hội".

Công ty đại diện nói thêm: "Có vẻ như tin đồn bắt nguồn từ một tờ tin tức của Trung Quốc đã bị xuyên tạc. Gong Yoo đang dồn hết tốc lực cho bộ phim".

Rộ tin

Hiện chỉ còn 4 tập nữa là siêu phẩm "Goblin" sẽ kết thúc. Nhiều fan lo lắng rằng, Gong Yoo và dàn diễn viên đang phải tập trung tinh thần và khả năng của mình để khiến cho những tập cuối của bộ phim trở nên ý nghĩa nhất, chính vì vậy vấn đề sức khỏe của họ có thể sẽ gặp vấn đề.

Trong loạt clip hậu trường, Gong Yoo luôn thể hiện trạng thái tốt nhất khi vui vẻ cười đùa, "đầu xỏ" bày trò nghịch ngợm cùng Kim Go Eun và Lee Dong Wook.

Rộ tin

Rộ tin

Dàn diễn viên nhắng nhít của "Goblin" luôn trong trạng thái vui vẻ, cười đùa

Rộ tin


Rộ tin


Rộ tin


Rộ tin


Rộ tin

Gong Yoo thường xuyên là người bày trò nghịch, khiến dàn diễn viên không nhịn nổi cười. Tuy nhiên sau tin tức này, nhiều fan chắc hẳn phải rất đau lòng khi biết được rằng, nam diễn viên đang rất mệt mỏi, dồn trí lực cho bộ phim nàyTheo Tua Vít / Trí thức trẻ

09:40 12/01/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm