Sao Hàn: 4 nam thần màn ảnh Hàn 'trẻ quá đà' so với bạn diễn

Nhờ sở hữu gương mặt baby lại đóng cặp với nữ diễn viên lớn hơn nhiều tuổi nên các mỹ nam này thường 'dìm' bạn diễn về độ trẻ.

Nam Joo Hyuk

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien

Không những tuổi đời còn trẻ mà Nam Joo Hyuk còn có khuôn mặt rất baby, thần thái trẻ trung như học sinh cấp 3. Chính vì vậy mỗi khi Nam Joo Hyuk tham gia một dự án phim mới, khán giả chỉ lo lắng nữ chính sẽ "lệnh pha" với anh chàng vì trông già dặn hơn hẳn. Drama Cô dâu Thủy thần của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung cũng thiếu hụt "phản ứng hóa học" vì cặp chính vừa diễn xuất đơ vừa không cân xứng ở độ trẻ trung. 

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien-1

Trước đó anh chàng cũng đã như em trai nhỏ của Seo Hyun khi cả 2 đóng cặp trong Moon Lovers. Lee Sung Kyung là trường hợp duy nhất "cân" được vẻ ngoài trẻ con của Nam Joo Hyuk nhờ khuôn mặt baby không kém cùng kiểu tóc siêu cute trong Tiên nữ cử tạ. 

Lee Min Ho

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien-2

Lee Min Ho không hẳn là anh chàng sở hữu gương mặt "búng ra sữa", tuy nhiên nam diễn viên vẫn thường "dính" tình chị - em vì nhiều lần đóng chung với đàn chị. Ví dụ là Huyền thoại biển xanh mới đây, dù cả Jun Ji Hyun và Lee Min Ho đều đẹp long lanh nhưng vẫn không tạo được độ đẹp đôi vì "mợ chảnh" trong già dặn hơn hẳn.

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien-3

Lee Min Ho còn từng làm "người tình màn ảnh" của Kim Hee Sun - đàn chị lớn hơn tới 10 tuổi. Lúc này mỹ nam Hàn mới chỉ 25 tuổi còn Kim Hee Sun đã ngoài 30, khuôn mặt lộ rõ dấu vết tuổi tác.

Yoo Ah In

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien-4

Có gương mặt đậm chất điện ảnh, khả năng diễn xuất linh hoạt, Yoo Ah In thường được giao cho các vai diễn nặng ký, đóng cùng những tên tuổi hạng A. Chính vì vậy nhiều lần chàng "ngựa điên" có cơ hội làm việc cùng các đàn chị nổi tiếng. Trong Tình sử Jang Ok Jung, Yoo Ah In đóng vai người thương của Kim Tae Hee dù nhỏ hơn cô đến 7 tuổi. Trong các phân cảnh cận mặt 2 người, khán giả có thể thấy rõ sự chênh lệch tuổi tác. 

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien-5

Mới đây Yoo Ah In lại hợp tác với một đàn chị lớn hơn 8 tuổi là Im Soo Jung trong Chicago Typewriter. May mắn là Im Soo Jung có vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật nên cặp đôi không quá "lệch pha".

Kim Soo Hyun

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien-6

Cũng giống Lee Min Ho, Kim Soo Hyun "có duyên" với các dự án làm việc cùng đàn chị, nhất là thời điểm mới xây dựng tên tuổi. Cả 2 bộ phim ăn khách nhất của anh là Mặt trăng ôm mặt trời và Vì sao đưa anh đến đều đóng cặp cùng nữ chính lớn tuổi hơn. Nếu trong Mặt trăng ôm mặt trời, độ trẻ trung của Kim Soo Hyun và Han Ga In lệch nhau thấy rõ...

4-nam-than-man-anh-han-tre-qua-da-so-voi-ban-dien-7

... thì nam diễn viên và Jun Ji Hyun trong Vì sao đưa anh đến đẹp đôi hơn. Lúc này Kim Soo Hyun đã có sự trưởng thành, rắn rỏi hơn còn Jun Ji Hyun nổi tiếng là "mỹ nhân không tuổi".

Theo Emily/ione

06:53 19/07/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm