Sao Hàn: 8 thần tượng Kpop mất ít nhất 10 năm mới được ra mắt

Giấc mơ idol chứa sức hấp dẫn thần kỳ, khiến nhiều idol dành cả chục năm để đạt đến mục tiêu.

G.Soul - 15 năm

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat

Bắt đầu làm thực tập sinh từ năm 12 tuổi sau khi “lọt mắt xanh” của Park Jin Young trên chương trình Talent Development Project 99%, đến 15 năm sau, G.Soul mới được debut với ca khúc You vào năm 2015. Anh chàng chính là idol có thời gian thực tập lâu nhất Kpop.

G-Dragon (Big Bang) - 11 năm

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat-1
G-Dragon từng làm thực tập sinh 5 năm tại SM trước khi đầu quân về YG. Trong năm đầu tiên về công ty mới, nam idol làm công việc quét dọn phòng thu và tiếp nước cho các nghệ sĩ khi họ tập nhảy. Anh tiếp tục thực tập tại đây thêm 6 năm nữa trước khi ra mắt cùng Big Bang vào năm 2006

Ji Hyo (Twice) - 10 năm

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat-2

Ji Hyo đã thực tập dưới trướng JYP trong suốt 10 năm. Trưởng nhóm Twice đã tham gia Junior Naver và giành giải á quân trước khi đầu quân vào JYP năm 2005. Cô chính thức ra mắt vào năm 2015 sau khi giành chiến thắng trong show thực tế sống còn của Mnet - SIXTEEN.

Ji Won (Spica) - 10 năm

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat-3

Ji Won từng được đào tạo cùng Hyo Sung (Secret), Yu Bin (Wonder Girls), UEE và G.NA để thành lập nhóm Five Girls. Tuy nhiên, nhóm chưa được ra mắt thì công ty phá sản, mỗi thành viên đầu quân về một công ty khác nhau. Ji Won gia nhập công ty B2M và trở thành một “mẩu” của Spica.

Yeo Eun (Melody Day)

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat-4

Yeo Eun nuôi mộng idol và trở thành thực tập sinh từ khi đang học trung học. Cô đã kiên nhẫn theo đuổi ước mơ tới 10 năm và cuối cùng được ra mắt cùng nhóm Melody Day. Tuy nhiên, nỗ lực của nữ idol vẫn chưa được đền đáp xứng đáng bởi Melody Day vẫn khá vô danh ở Kpop.

Xi Yeon (Pristin)

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat-5

Chỉ mới 17 tuổi nhưng Xi Yeon đã có "thâm niên" 10 năm thực tập ở Pledis Entertainment trước khi được ra mắt cùng Pristin vào đầu năm nay. Trước đó, tân binh sinh năm 2000 đã tham gia show tuyển chọn idol đình đám Produce 101 mùa 1 và được yêu thích nhờ ngoại hình xinh đẹp, giọng hát truyền cảm, nội lực.

Kwon Kwang Jin - 10 năm

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat-6

Kwon Kwang Jin được đào tạo dưới trướng FNC suốt 10 năm. Trong thời gian còn hoạt động với tư cách tay bass của CNBLUE, anh là thành viên có thời gian thực tập dài nhất nhóm, lâu hơn cả trưởng nhóm Yong Hwa. Sau đó, nam idol rời CNBLUE, thành lập nhóm N.Flying cùng một số học viên khác trong công ty.

Seola (Cosmic Girls)

8-than-tuong-kpop-mat-it-nhat-10-nam-moi-duoc-ra-mat-7

Seola là cái tên trầm lắng ở Kpop vì không đến từ một nhóm nhạc đình đám. Nữ idol khiến nhiều người bất ngờ khi có thời gian đào tạo lên đến 10 năm. Nhiều fan nói rằng nếu tìm hiểu kỹ hơn về Cosmic Girls, bạn sẽ thương Seola nhiều nhất.

Theo Paja/ione.net

10:35 16/07/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm