Sao Hàn: Bất ngờ trước lý do Bi Rain- Kim Tae Hee tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng

Sau gần 9 tháng kết hôn, Bi Rain cuối cùng cũng đã chịu giải thích vì sao anh và Kim Tae Hee lại tổ chức đám cưới tiết kiệm.

Ngày 19/1/2017, "cặp đôi vàng" của showbiz Hàn Bi Rain và Kim Tae Hee đã kết hôn sau 4 năm hẹn hò. Trái với dự đoán sẽ có một buổi lễ hoành tráng diễn ra, cặp đôi đã lựa chọn tổ chức một đám cưới đơn giản và ấm cúng dưới sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết. Kín đáo cử hành hôn lễ tại một nhà thờ, Bi Rain và Kim Tae Hee đã khiến mọi người bất ngờ vì bộ lễ phục cưới mà hai người chọn cực kỳ đơn giản và không hề tốn kém. Được biết, tổng chi phí mà cặp đôi này đã chi ra cho hôn lễ chỉ vào khoảng 24 triệu VNĐ.

Sao Hàn: Bất ngờ trước lý do Bi Rain- Kim Tae Hee tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng
Hôn lễ đơn giản tại một nhà thờ, cô dâu với bộ váy ngắn do chính mình lên ý tưởng còn chú rể thì chọn một bộ vest cũ có sẵn trong tủ áo.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Bi Rain đã có những chia sẻ rất riêng về đám cưới của mình. Bi Rain cho biết, một hôn lễ đơn giản và ấm cúng chính là đám cưới trong mơ của anh. Là cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ giàu có nhất tính đến hiện nay với khố tài sản trị giá lên đến hàng chục triệu USD, Bi Rain và Kim Tae Hee thừa sức có một hôn lễ xa hoa, hoành tráng, nhưng họ vẫn quyết định cử hành hôn lễ trong bí mật và tiết kiệm. "Tất nhiên, tôi có thể ra ngoài và tổ chức một bữa tiệc tốn kém, hoành tráng. Nhưng tôi lại băn khoăn liệu điều đó có phải là giá trị đích thực của một đám cưới hay không."

Sao Hàn: Bất ngờ trước lý do Bi Rain- Kim Tae Hee tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng
Bi Rain cho biết anh quan tâm đến giá trị đích thực của một đám cưới hơn là vật chất xa hoa lộng lẫy.

Nam ca sĩ cho biết từ khi yêu nhau đến khi kết hôn, anh và Kim Tae Hee đều không định giấu diếm bất kỳ điều gì, chính vì thế anh muốn một đám cưới nhẹ nhàng thay vì ồn ào. Dù vậy thì cặp đôi vẫn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc dù không có một hôn lễ rình rang. "Thật may mắn vì vợ tôi cũng đồng ý với suy nghĩ của tôi và chúng tôi quyết định tổ chức một đám cưới giản dị bên gia đình và bạn bè. Tôi không nghĩ chuyện này quá quan trọng. Mọi người đều biết rằng, chúng tôi đã kết hôn và đã hò hẹn 5 năm và thậm chí đã công khai với tất cả. Tôi thật sự hạnh phúc vì đã có một đám cưới ấm cúng bên gia đình và bạn bè, những người thật sự yêu thương và quan tâm tới tôi."

Gần 4 tháng sau khi kết hôn, cặp đôi xác nhận đã có con đầu lòng. Dự kiến, nàng ngọc nữ xứ Hàn Kim Tae Hee sẽ hạ sinh một "tiểu công chúa" vào khoảng cuối tháng 10. Cặp vợ chồng kín tiếng này cũng đã đến Ý để giúp Kim Tae Hee nghỉ ngơi chuẩn bị cho kỳ sinh nở sắp tới.

Sao Hàn: Bất ngờ trước lý do Bi Rain- Kim Tae Hee tổ chức đám cưới chỉ 24 triệu đồng
Hình ảnh hiếm hoi trong kỳ nghỉ tại Ý của Bi Rain và Kim Tae Hee. Ảnh: Internet

Theo HN/thethaovanhoa.vn

03:13 29/09/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm